ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਵੂਲਨ ਕੈਪ (ਊਨੀ ਟੋਪੀ) ਬੁਣਾਈ ਮੁਹਿੰਮ ਦੇ ਲਈ ਏਅਰ ਫੋਰਸ ਵਾਈਵਸ ਵੈਲਫੇਅਰ ਐਸੋਸੀਏਸ਼ਨ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
15 OCT 2022 10:04PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਏਅਰ ਫੋਰਸ ਵਾਈਵਸ ਵੈਲਫੇਅਰ ਐਸੋਸੀਏਸ਼ਨ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ, ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਦੇਸ਼ ਭਰ ਵਿੱਚ ਸਥਿਤ ਸਾਰੀਆਂ ਸੰਗਿਨੀਆਂ ਦੁਆਰਾ ਵੂਲਨ ਕੈਪ (ਊਨੀ ਟੋਪੀ) ਬੁਣਾਈ ਮੁਹਿੰਮ ਚਲਾਈ, ਜਿਸ ਦਾ ਉਦੇਸ਼ ਸਮਾਜ ਦੇ ਵੰਚਿਤ ਮੈਂਬਰਾਂ ਨੂੰ ਇਹ ਊਨੀ ਟੋਪੀਆਂ ਵੰਡਣਾ ਸੀ। ਸੰਗਿਨੀਆਂ ਦੁਆਰਾ ਕੁੱਲ 41541 ਟੋਪੀਆਂ ਬੁਣੀਆਂ ਗਈਆਂ।
ਭਾਰਤੀ ਵਾਯੂ ਸੈਨਾ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾਯੋਗ ਪ੍ਰਯਾਸ।”

Prime Minister's Office
PM lauds The Air Force Wives Welfare Association for woollen cap knitting campaign
15 OCT 2022 10:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today praised the efforts of the Air Force Wives Welfare Association (AFWWA) who undertook a massive woollen cap knitting campaign by all Sanginis located across the country, with an aim to distribute them to the lesser privileged members of the society. A total of 41541 caps were knitted by the Sanginis.
In a reply to a tweet by Indian Air Force, the Prime Minister tweeted:
“Commendable effort.”