ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಉಣ್ಣೆಯ ಟೋಪಿ ಹೆಣಿಗೆ ಅಭಿಯಾನಕ್ಕಾಗಿ ವಾಯುಪಡೆ ಪತ್ನಿಯರ ಕಲ್ಯಾಣ ಸಂಘವನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
15 OCT 2022 10:04PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ವಾಯುಪಡೆಯ ಪತ್ನಿಯರ ಕಲ್ಯಾಣ ಸಂಘದ (ಎಎಫ್‌ಡಬ್ಲ್ಯುಡಬ್ಲ್ಯುಎ) ಪ್ರಯತ್ನಗಳನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ. ದೇಶಾದ್ಯಂತ ನೆಲೆಸಿರುವ ಸಂಘದ ಸದಸ್ಯರು ಉಣ್ಣೆಯ ಟೋಪಿ ಹೆಣಿಗೆ ಬೃಹತ್ ಅಭಿಯಾನವನ್ನು ಕೈಗೊಂಡಿದ್ದು, ಸಮಾಜದ ಬಡವರಿಗೆ ವಿತರಿಸುವ ಗುರಿಯನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ. ಒಟ್ಟು 41541 ಟೋಪಿಗಳನ್ನು ಸದಸ್ಯರು ಹೆಣೆದಿದ್ದಾರೆ.
ಭಾರತೀಯ ವಾಯುಪಡೆಯ ಟ್ವೀಟ್‌ಗೆ ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರವಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಿಯವರು
"ಶ್ಲಾಘನೀಯ ಪ್ರಯತ್ನ" ಎಂದು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM lauds The Air Force Wives Welfare Association for woollen cap knitting campaign
15 OCT 2022 10:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today praised the efforts of the Air Force Wives Welfare Association (AFWWA) who undertook a massive woollen cap knitting campaign by all Sanginis located across the country, with an aim to distribute them to the lesser privileged members of the society. A total of 41541 caps were knitted by the Sanginis.
In a reply to a tweet by Indian Air Force, the Prime Minister tweeted:
“Commendable effort.”