પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ વૂલન કેપ વણાટ અભિયાન માટે એરફોર્સ વાઇવ્સ વેલ્ફેર એસોસિએશનની પ્રશંસા કરી
15 OCT 2022 10:04PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે એરફોર્સ વાઇવ્સ વેલ્ફેર એસોસિએશન (એએફડબલ્યુએ)ના પ્રયાસોની પ્રશંસા કરી હતી, જેમણે દેશભરમાં સ્થિત તમામ સંગિનીઓ દ્વારા વૂલન કેપ વણાટ કરવાની ઝુંબેશ હાથ ધરી હતી, જેનો ઉદ્દેશ્ય તેમના ઓછા વિશેષાધિકૃત સભ્યોને વિતરણ કરવાનો હતો. સમાજ સંગિનીઓ દ્વારા કુલ 41541 ટોપીઓ ગૂંથવામાં આવી હતી.
ભારતીય વાયુસેનાના ટ્વીટના જવાબમાં પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"પ્રશંસનીય પ્રયાસ."

Prime Minister's Office
PM lauds The Air Force Wives Welfare Association for woollen cap knitting campaign
15 OCT 2022 10:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today praised the efforts of the Air Force Wives Welfare Association (AFWWA) who undertook a massive woollen cap knitting campaign by all Sanginis located across the country, with an aim to distribute them to the lesser privileged members of the society. A total of 41541 caps were knitted by the Sanginis.
In a reply to a tweet by Indian Air Force, the Prime Minister tweeted:
“Commendable effort.”