പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കമ്പിളി തൊപ്പി നെയ്ത്ത് പ്രചാരണത്തിന് എയർഫോഴ്സ് വൈവ്സ് വെൽഫെയർ അസോസിയേഷനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
15 OCT 2022 10:04PM by PIB Thiruvananthpuram
സമൂഹത്തിലെ അധസ്ഥിതർക്ക് വിതരണം ചെയ്യുന്നതിനായി രാജ്യത്തുടനീളമുള്ള എല്ലാ സാംഗിനികളും ചേർന്ന് വൻതോതിൽ കമ്പിളി തൊപ്പി നെയ്ത്ത് പ്രചാരണം നടത്തിയ എയർഫോഴ്സ് വൈവ്സ് വെൽഫെയർ അസോസിയേഷന്റെ (AFWWA) ശ്രമങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അഭിനന്ദിച്ചു. ആകെ 41541 തൊപ്പികൾ സാംഗിനികൾ നെയ്തു.
ഇന്ത്യൻ വ്യോമസേനയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.
"സ്തുത്യർഹമായ പരിശ്രമം."

Prime Minister's Office
PM lauds The Air Force Wives Welfare Association for woollen cap knitting campaign
15 OCT 2022 10:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today praised the efforts of the Air Force Wives Welfare Association (AFWWA) who undertook a massive woollen cap knitting campaign by all Sanginis located across the country, with an aim to distribute them to the lesser privileged members of the society. A total of 41541 caps were knitted by the Sanginis.
In a reply to a tweet by Indian Air Force, the Prime Minister tweeted:
“Commendable effort.”