Prime Minister's Office
PM shares citizen’s response to Ayushman Bharat Scheme
06 OCT 2022 3:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a citizen’s response to Ayushman Bharat Scheme highlighting the health insurance cover of Rs 5 lakhs for all Indian citizens. The Prime Minister remarked that the benefits of the scheme can be availed all over India.
Quoting a tweet by a citizen, the Prime Minister tweeted;
“It absolutely is. Equally important is the fact that one can avail of the benefits of this scheme all over India.”

पंतप्रधान कार्यालय
आयुष्मान भारत योजनेला नागरिकांनी दिलेला प्रतिसाद पंतप्रधानांनी केला शेअर
06 OCT 2022 4:24PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 6 ऑक्‍टोबर 2022
आयुष्मान भारत योजनेला नागरिकांनी दिलेला प्रतिसाद पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शेअर केला आहे. सर्व भारतीय नागरिकांना 5 लाख रुपयांपर्यंतचे विमा कवच पुरवणाऱ्या या योजनेचे लाभ नागरिकांना देशभरात कुठेही मिळू शकतात, असे मतही पंतप्रधानांनी नोंदवले आहे.
आयुष्मान भारत योजना गरिबांसाठी वरदान ठरली आहे, अशा आशयाचे एका नागरिकाचे ट्वीट शेअर करत, पंतप्रधानांनी त्याला प्रतिसाद दिला आहे--
“हे तर खरेच आहे. त्याचबरोबर, महत्वाचे म्हणजे या योजनेचे लाभ नागरिक देशभरात कुठेही घेऊ शकतात.”