ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆయుష్మాన్ భారత్ పథకం పట్లపౌరుల ప్రతిస్పందన ను శేర్ చేసిన ప్రధాన మంత్రి
06 OCT 2022 3:10PM by PIB Hyderabad
భారతదేశం లో పౌరులు అందరి కి 5 లక్షల రూపాయల వంతున ఆరోగ్య బీమా రక్షణ ను అందిస్తున్నటువంటి ఆయుష్మాన్ భారత్ పథకం గురించి పౌరుల లో ఒకరు వ్యక్తం చేసిన ప్రతిస్పందన ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శేర్ చేశారు. ఈ పథకం యొక్క లబ్ధి ని యావత్తు భారతదేశం లో ఎక్కడైనా పొందవచ్చును అని ప్రధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.
పౌరుల లో ఒకరు చేసిన ట్వీట్ ను ప్రధాన మంత్రి ఉదాహరిస్తూ,
‘‘సంపూర్ణం గా ఉంది ఇది. అదే మాదిరి గా ఏ వ్యక్తి అయినా సరే ఈ పథకం యొక్క ప్రయోజనాన్ని యావత్తు భారతదేశం లో ఎక్కడ అయినా పొందవచ్చు అనే యథార్థం ఏదయితే ఉందో అది కూడా అంతే ముఖ్యమైంది.’’ అని ట్వీట్ చేశారు.

Prime Minister's Office
PM shares citizen’s response to Ayushman Bharat Scheme
06 OCT 2022 3:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a citizen’s response to Ayushman Bharat Scheme highlighting the health insurance cover of Rs 5 lakhs for all Indian citizens. The Prime Minister remarked that the benefits of the scheme can be availed all over India.
Quoting a tweet by a citizen, the Prime Minister tweeted;
“It absolutely is. Equally important is the fact that one can avail of the benefits of this scheme all over India.”