പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആയുഷ്മാൻ ഭാരത് പദ്ധതിയോടുള്ള പൗരന്റെ പ്രതികരണം പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവച്ചു
06 OCT 2022 3:10PM by PIB Thiruvananthpuram
എല്ലാ ഇന്ത്യൻ പൗരന്മാർക്കും 5 ലക്ഷം രൂപയുടെ ആരോഗ്യ ഇൻഷുറൻസ് പരിരക്ഷ എടുത്തുകാട്ടുന്ന ആയുഷ്മാൻ ഭാരത് പദ്ധതിയെക്കുറിച്ചുള്ള ഒരു പൗരന്റെ പ്രതികരണം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു. പദ്ധതിയുടെ പ്രയോജനങ്ങൾ ഇന്ത്യയൊട്ടാകെ പ്രയോജനപ്പെടുത്താൻ കഴിയുമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി അഭിപ്രായപ്പെട്ടു.
ഒരു പൗരന്റെ ട്വീറ്റ് ഉദ്ധരിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
“അത് തീർത്തും ഉണ്ട്. ഇന്ത്യയിലുടനീളമുള്ള ഈ പദ്ധതിയുടെ പ്രയോജനങ്ങൾ ഒരാൾക്ക് പ്രയോജനപ്പെടുത്താം എന്നതും ഒരുപോലെ പ്രധാനമാണ്.

Prime Minister's Office
PM shares citizen’s response to Ayushman Bharat Scheme
06 OCT 2022 3:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a citizen’s response to Ayushman Bharat Scheme highlighting the health insurance cover of Rs 5 lakhs for all Indian citizens. The Prime Minister remarked that the benefits of the scheme can be availed all over India.
Quoting a tweet by a citizen, the Prime Minister tweeted;
“It absolutely is. Equally important is the fact that one can avail of the benefits of this scheme all over India.”