Prime Minister's Office
PM salutes the people of Turtuk in Ladakh for their passion and vision towards Swachh India
03 OCT 2022 9:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has saluted the people of Turtuk in Ladakh for their passion and vision towards Swachh India.
Sharing a news from ANI news services, the Prime Minister tweeted;
"I salute the people of Turtuk in Ladakh for the passion and vision with which they have come together to keep India Swachh."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਲੱਦਾਖ ਦੇ ਤੁਰਤੁਕ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਦੀ ਸਵੱਛ ਭਾਰਤ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਜਨੂਨ ਅਤੇ ਦੂਰਦ੍ਰਿਸ਼ਟੀ ਦੇ ਲਈ ਸਲਾਮ ਕੀਤਾ
03 OCT 2022 9:54PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਲੱਦਾਖ ਦੇ ਤੁਰਤੁਕ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਦੀ ਸਵੱਛ ਭਾਰਤ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਜਨੂਨ ਅਤੇ ਦੂਰਦ੍ਰਿਸ਼ਟੀ ਦੇ ਲਈ ਸਲਾਮ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਏਐੱਨਆਈ ਸਮਾਚਾਰ ਸੇਵਾਵਾਂ ਤੋਂ ਇੱਕ ਖ਼ਬਰ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਆਪਣੇ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ ਕਿਹਾ-
“ਮੈਂ ਲੱਦਾਖ ਦੇ ਤੁਰਤੁਕ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਦਾ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਜਨੂਨ ਅਤੇ ਦੂਰਦ੍ਰਿਸ਼ਟੀ ਦੇ ਲਈ ਸਲਾਮ ਕਰਦਾ ਹਾਂ ਜਿਸ ਦੇ ਨਾਲ ਉਹ ਭਾਰਤ ਨੂੰ ਸਵੱਛ ਬਣਾਈ ਰੱਖਣ ਦੇ ਲਈ ਇਕੱਠੇ ਅੱਗੇ ਆਏ ਹਨ।”