Prime Minister's Office
PM salutes the people of Turtuk in Ladakh for their passion and vision towards Swachh India
03 OCT 2022 9:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has saluted the people of Turtuk in Ladakh for their passion and vision towards Swachh India.
Sharing a news from ANI news services, the Prime Minister tweeted;
"I salute the people of Turtuk in Ladakh for the passion and vision with which they have come together to keep India Swachh."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശുചിത്വ ഇന്ത്യയോടുള്ള അഭിനിവേശത്തിനും കാഴ്ചപ്പാടിനും ലഡാക്കിലെ തുർതുക്കിലെ ജനങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിവാദ്യം ചെയ്തു
03 OCT 2022 9:54PM by PIB Thiruvananthpuram
ശുചിത്വ ഇന്ത്യയോടുള്ള അവരുടെ അഭിനിവേശത്തിനും കാഴ്ചപ്പാടിനും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ലഡാക്കിലെ തുർതുക്കിലെ ജനങ്ങളെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു.
എഎൻഐ വാർത്താ ഏജൻസിയിൽ നിന്നുള്ള ഒരു വാർത്ത പങ്കുവെച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു
"ഇന്ത്യയെ ശുചിയായി നിലനിർത്തുന്നതിൽ ലഡാക്കിലെ തുർതുക്കിലെ ജനങ്ങളെ അഭിവാദ്യം ചെയ്യുന്നു."