ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಸ್ವಚ್ಛ ಭಾರತದ ಬಗ್ಗೆ ಲಡಾಖ್‌ನ ತುರ್ತುಕ್‌ ಜನರ ಉತ್ಸಾಹ ಮತ್ತು ದೃಷ್ಟಿಕೋನಕ್ಕೆ ಅವರಿಗೆ ವಂದನೆ ತಿಳಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
03 OCT 2022 9:54PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಲಡಾಖ್‌ನ ತುರ್ತುಕ್‌ ಜನರು ಸ್ವಚ್ಛ ಭಾರತದ ಬಗ್ಗೆ ತೋರಿಸುತ್ತಿರುವ ಉತ್ಸಾಹ ಮತ್ತು ದೃಷ್ಟಿಕೋನಕ್ಕಾಗಿ ಅವರಿಗೆ ವಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತ ಎಎನ್‌ಐ ಸುದ್ದಿಯನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿಯವರು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.
"ಲಡಾಖ್‌ನ ತುರ್ತುಕ್‌ನಲ್ಲಿರುವ ಜನರು ದೇಶದ ಸ್ವಚ್ಛತೆಯನ್ನು ಕಾಪಾಡಲು ತೋರುತ್ತಿರುವ ಉತ್ಸಾಹ ಮತ್ತು ದೃಷ್ಟಿಕೋನಕ್ಕಾಗಿ ನಾನು ಅವರಿಗೆ ವಂದಿಸುತ್ತೇನೆ." ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಿ ಟ್ವೀಟ್‌ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM salutes the people of Turtuk in Ladakh for their passion and vision towards Swachh India
03 OCT 2022 9:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has saluted the people of Turtuk in Ladakh for their passion and vision towards Swachh India.
Sharing a news from ANI news services, the Prime Minister tweeted;
"I salute the people of Turtuk in Ladakh for the passion and vision with which they have come together to keep India Swachh."