பிரதமர் அலுவலகம்
லடாக்கில் உள்ள துர்தக் மக்களின் தூய்மை இந்தியா இயக்கம் மீதான ஆர்வத்திற்கும் தொலைநோக்குப் பார்வைக்கும் பிரதமர் வணக்கம் செலுத்துகிறார்
03 OCT 2022 9:54PM by PIB Chennai
லடாக்கில் உள்ள துர்தக் மக்களின் தூய்மை இந்தியா இயக்கம் மீதான ஆர்வம் மற்றும் தொலைநோக்குப் பார்வைக்காக பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வணக்கம் தெரிவித்துள்ளார்.
ஏ ஏன் ஐ செய்தி நிறுவனம் வெளியிட்டுள்ள ஒரு செய்தியைப் பிரதமர் தனது ட்விட்டர் பக்கத்தில் பகிர்ந்து கொண்டுள்ளார்;
"லடாக்கில் உள்ள துர்தக் மக்கள், இந்தியாவில் தூய்மையை பராமரிப்பதற்காக அவர்களது ஒன்றிணைந்த ஆர்வத்திற்காகவும் தொலைநோக்குப் பார்வைக்காகவும் அவர்களை வணங்குகிறேன்."

Prime Minister's Office
PM salutes the people of Turtuk in Ladakh for their passion and vision towards Swachh India
03 OCT 2022 9:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has saluted the people of Turtuk in Ladakh for their passion and vision towards Swachh India.
Sharing a news from ANI news services, the Prime Minister tweeted;
"I salute the people of Turtuk in Ladakh for the passion and vision with which they have come together to keep India Swachh."