Prime Minister's Office
PM urges people to take part in quiz based on 25th September 2022 'Mann Ki Baat' on NaMo App
28 SEP 2022 8:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged people to take part in quiz based on 25th September 2022 'Mann Ki Baat' on NaMo App. Shri Modi also said this month's Mann Ki Baat covered topics ranging from wildlife to the environment and from culture to India’s rich history.
The Prime Minister tweeted;
"In the recent #MannKiBaat programme, we covered topics ranging from wildlife to the environment and from culture to India’s rich history. There’s an interesting quiz on the NaMo App which I urge you all to take part in."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ನಮೋ ಆ್ಯಪ್ ನಲ್ಲಿ 2022ರ ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ 25ರ ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್' ಆಧಾರಿತ ರಸಪ್ರಶ್ನೆಯಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸುವಂತೆ ಜನರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಮನವಿ
28 SEP 2022 8:53AM by PIB Bengaluru
ನಮೋ ಆ್ಯಪ್ ನಲ್ಲಿ 2022ರ ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ 25ರ 'ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್' ಆಧಾರಿತ ರಸಪ್ರಶ್ನೆಯಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸುವಂತೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಜನತೆಗೆ ಮನವಿ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ. ಈ ತಿಂಗಳ ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ವನ್ಯಜೀವಿಗಳಿಂದ ಪರಿಸರದವರೆಗೆ ಮತ್ತು ಸಂಸ್ಕೃತಿಯಿಂದ ಭಾರತದ ಶ್ರೀಮಂತ ಇತಿಹಾಸದವರೆಗಿನ ವಿಷಯಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಿತ್ತು ಎಂದು ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದು, ಅದರಲ್ಲಿ;
"ಇತ್ತೀಚಿನ #MannKiBaat ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ, ವನ್ಯಜೀವಿಗಳಿಂದ ಪರಿಸರದವರೆಗೆ ಮತ್ತು ಸಂಸ್ಕೃತಿಯಿಂದ ಭಾರತದ ಶ್ರೀಮಂತ ಇತಿಹಾಸದವರೆಗಿನ ವಿಷಯಗಳನ್ನು ನಾವು ಚರ್ಚಿಸಿದ್ದೇವೆ. ನಮೋ ಆ್ಯಪ್ ನಲ್ಲಿ ಒಂದು ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕ ರಸಪ್ರಶ್ನೆ ಇದೆ, ಅದರಲ್ಲಿ ಪಾಲ್ಗೊಳ್ಳುವಂತೆ ನಾನು ನಿಮ್ಮೆಲ್ಲರನ್ನು ಒತ್ತಾಯಿಸುತ್ತೇನೆ.” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.