Prime Minister's Office
PM urges people to take part in quiz based on 25th September 2022 'Mann Ki Baat' on NaMo App
28 SEP 2022 8:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged people to take part in quiz based on 25th September 2022 'Mann Ki Baat' on NaMo App. Shri Modi also said this month's Mann Ki Baat covered topics ranging from wildlife to the environment and from culture to India’s rich history.
The Prime Minister tweeted;
"In the recent #MannKiBaat programme, we covered topics ranging from wildlife to the environment and from culture to India’s rich history. There’s an interesting quiz on the NaMo App which I urge you all to take part in."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നമോ ആപ്പിൽ 'മൻ കി ബാത്' അടിസ്ഥാനമാക്കിയുള്ള ക്വിസിൽ പങ്കെടുക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ജനങ്ങളോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു
28 SEP 2022 8:53AM by PIB Thiruvananthpuram
നമോ ആപ്പിൽ, 2022 സെപ്തംബർ 25-ന് 'മൻ കി ബാത്ത്' അടിസ്ഥാനമാക്കിയുള്ള ക്വിസിൽ പങ്കെടുക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജനങ്ങളോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു. ഈ മാസത്തെ മൻ കി ബാത്തിൽ വന്യജീവി മുതൽ പരിസ്ഥിതി വരെയും സംസ്കാരം മുതൽ ഇന്ത്യയുടെ സമ്പന്നമായ ചരിത്രം വരെയുള്ള വിഷയങ്ങളും ഉൾക്കൊള്ളിച്ചിട്ടുണ്ടെന്നും ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"ഇക്കഴിഞ്ഞ മൻകിബാത്ത് പരിപാടിയിൽ, വന്യജീവി മുതൽ പരിസ്ഥിതി വരെയും സംസ്കാരം മുതൽ ഇന്ത്യയുടെ സമ്പന്നമായ ചരിത്രം വരെയുള്ള വിഷയങ്ങൾ ഞങ്ങൾ ഉൾപ്പെടുത്തിയിട്ടുണ്ട്. നമോ ആപ്പിൽ രസകരമായ ഒരു ക്വിസ് ഉണ്ട്, അതിൽ പങ്കെടുക്കാൻ ഞാൻ നിങ്ങളോട് അഭ്യർത്ഥിക്കുന്നു."