પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ લોકોને નમો એપ પર 25મી સપ્ટેમ્બર 2022 'મન કી બાત' પર આધારિત ક્વિઝમાં ભાગ લેવા વિનંતી કરી
28 SEP 2022 8:53AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ લોકોને નમો એપ પર 25મી સપ્ટેમ્બર 2022ના રોજ 'મન કી બાત' પર આધારિત ક્વિઝમાં ભાગ લેવા વિનંતી કરી છે. શ્રી મોદીએ એમ પણ કહ્યું કે આ મહિનાની મન કી બાતમાં વન્યજીવનથી લઈને પર્યાવરણ અને સંસ્કૃતિથી લઈને ભારતના સમૃદ્ધ ઈતિહાસ સુધીના વિષયો આવરી લેવામાં આવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"તાજેતરના #MannKiBaat કાર્યક્રમમાં, અમે વન્યજીવનથી લઈને પર્યાવરણ અને સંસ્કૃતિથી લઈને ભારતના સમૃદ્ધ ઈતિહાસ સુધીના વિષયોને આવરી લીધા છે. NaMo એપ પર એક રસપ્રદ ક્વિઝ છે જેમાં હું તમને બધાને ભાગ લેવા વિનંતી કરું છું."

Prime Minister's Office
PM urges people to take part in quiz based on 25th September 2022 'Mann Ki Baat' on NaMo App
28 SEP 2022 8:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged people to take part in quiz based on 25th September 2022 'Mann Ki Baat' on NaMo App. Shri Modi also said this month's Mann Ki Baat covered topics ranging from wildlife to the environment and from culture to India’s rich history.
The Prime Minister tweeted;
"In the recent #MannKiBaat programme, we covered topics ranging from wildlife to the environment and from culture to India’s rich history. There’s an interesting quiz on the NaMo App which I urge you all to take part in."