Prime Minister's Office
PM appreciates Cleanathon organised at Juhu beach in Mumbai
12 SEP 2022 8:03PM by PIB Delhi
Sharing a tweet by Dr Jitendra Singh on cleanathon organised at Juhu beach in Mumbai, the Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the cause. Shri Modi has appreciated the people involved in the cleanathon and said that it is important we focus on keeping our coasts clean.
The Prime Minister tweeted;
"Commendable...I appreciate all those involved in this effort.
India is blessed with a long and beautiful coastline and it is important we focus on keeping our coasts clean."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮੁੰਬਈ ਦੇ ਜੁਹੂ ਸਮੁੰਦਰ-ਤਟ ’ਤੇ ਆਯੋਜਿਤ ਕਲੀਨੈਥੋਨ ਦੀ ਸਰਾਹਨਾ ਕੀਤੀ
12 SEP 2022 8:03PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਡਾ. ਜਿਤੇਂਦਰ ਸਿੰਘ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਮੁੰਬਈ ਦੇ ਜੁਹੂ ਸਮੁੰਦਰ-ਤਟ ’ਤੇ ਆਯੋਜਿਤ ਕਲੀਨੈਥੋਨ ਦੀ ਸਰਾਹਨਾ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਲੀਨੈਥੋਨ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਲੋਕਾਂ ਦੀ ਸਰਾਹਨਾ ਕੀਤੀ ਹੈ ਅਤੇ ਕਿਹਾ ਹੈ ਕਿ ਇਹ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਹੈ ਕਿ ਅਸੀਂ ਆਪਣੇ ਤਟਾਂ ਨੂੰ ਸਵੱਛ ਰੱਖਣ ’ਤੇ ਧਿਆਨ ਦੇਈਏ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾਯੋਗ.....ਮੈਂ ਇਸ ਪ੍ਰਯਾਸ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਸਭ ਲੋਕਾਂ ਦੀ ਸਰਾਹਨਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ।
ਭਾਰਤ ਦੇ ਪਾਸ ਇੱਕ ਲੰਬਾ ਅਤੇ ਸੁੰਦਰ ਸਮੁੰਦਰ-ਤਟ ਹੈ ਅਤੇ ਇਹ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਹੈ ਕਿ ਅਸੀਂ ਆਪਣੇ ਤਟਾਂ ਨੂੰ ਸਵੱਛ ਰੱਖਣ ’ਤੇ ਧਿਆਨ ਦੇਈਏ।”