ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ముంబయి లోని జుహూ బీచ్ లో నిర్వహించిన క్లీనథన్ ను ప్రశంసించిన ప్రధానమంత్రి
12 SEP 2022 8:03PM by PIB Hyderabad
ముంబయి లోని జుహూ బీచ్ లో నిర్వహించిన క్లీనథన్ కు సంబంధించి డాక్టర్ శ్రీ జితేంద్ర సింహ్ చేసిన ఒక ట్వీట్ ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ వెల్లడిస్తూ, ఈ కార్యాన్ని ప్రశంసించారు. క్లీనథన్ లో పాలుపంచుకొన్న ప్రజల ను ఆయన ప్రశంసిస్తూ, మనం మన కోస్తా తీర ప్రాంతాల ను పరిశుభ్రం గా అట్టిపెట్టుకొనేందుకు శ్రద్ధ తీసుకోవడం ముఖ్యం అని పేర్కొన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘భేష్.. ఈ కార్యం లో పాలుపంచుకొన్న వారందరిని నేను ప్రశంసిస్తున్నాను.
‘‘భారతదేశం లో పొడుగైన, సుందరమైన కోస్తా తీరం ఉంది; మరి మనం ఈ కోస్తా తీర ప్రాంతాల ను స్వచ్ఛం గా అట్టిపెట్టుకోవడం పట్ల శ్రద్ధ తీసుకోవడం ఎంతైనా ముఖ్యం.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM appreciates Cleanathon organised at Juhu beach in Mumbai
12 SEP 2022 8:03PM by PIB Delhi
Sharing a tweet by Dr Jitendra Singh on cleanathon organised at Juhu beach in Mumbai, the Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the cause. Shri Modi has appreciated the people involved in the cleanathon and said that it is important we focus on keeping our coasts clean.
The Prime Minister tweeted;
"Commendable...I appreciate all those involved in this effort.
India is blessed with a long and beautiful coastline and it is important we focus on keeping our coasts clean."