પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ મુંબઈમાં જુહુ બીચ પર આયોજિત Cleanathonની પ્રશંસા કરી
12 SEP 2022 8:03PM by PIB Ahmedabad
મુંબઈના જુહુ બીચ પર આયોજિત ક્લિનેથોન પર ડૉ. જિતેન્દ્ર સિંહ દ્વારા કરાયેલા ટ્વીટને શેર કરીને, પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આ કદમની પ્રશંસા કરી છે. શ્રી મોદીએ Cleanathonમાં સામેલ લોકોની પ્રશંસા કરી અને કહ્યું કે આપણે આપણા દરિયાકિનારાને સ્વચ્છ રાખવા પર ધ્યાન કેન્દ્રિત કરીએ તે મહત્વનું છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"પ્રશંસનીય...આ પ્રયાસમાં સામેલ તમામ લોકોની હું પ્રશંસા કરું છું.
ભારતને એક લાંબો અને સુંદર દરિયાકિનારો આશીર્વાદરૂપ છે અને એ મહત્વનું છે કે આપણે આપણા દરિયાકિનારાને સ્વચ્છ રાખવા પર ધ્યાન કેન્દ્રિત કરીએ."

Prime Minister's Office
PM appreciates Cleanathon organised at Juhu beach in Mumbai
12 SEP 2022 8:03PM by PIB Delhi
Sharing a tweet by Dr Jitendra Singh on cleanathon organised at Juhu beach in Mumbai, the Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the cause. Shri Modi has appreciated the people involved in the cleanathon and said that it is important we focus on keeping our coasts clean.
The Prime Minister tweeted;
"Commendable...I appreciate all those involved in this effort.
India is blessed with a long and beautiful coastline and it is important we focus on keeping our coasts clean."