പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുംബൈയിലെ ജുഹു ബീച്ചിൽ സംഘടിപ്പിച്ച ക്ലീനാത്തോണിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
12 SEP 2022 8:03PM by PIB Thiruvananthpuram
മുംബൈയിലെ ജുഹു ബീച്ചിൽ സംഘടിപ്പിച്ച ക്ലീനത്തോണിനെ കുറിച്ച് ഡോ ജിതേന്ദ്ര സിംഗ് നടത്തിയ ട്വീറ്റ് പങ്കുവെച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഈ കാര്യത്തെ അഭിനന്ദിച്ചു. ശുചീകരണത്തിൽ ഏർപ്പെട്ടിരിക്കുന്ന ആളുകളെ അഭിനന്ദിച്ച ശ്രീ മോദി, നമ്മുടെ തീരങ്ങൾ വൃത്തിയായി സൂക്ഷിക്കുന്നതിൽ ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിക്കേണ്ടത് പ്രധാനമാണെന്ന് പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
“സ്തുത്യർഹമാണ്... ഈ ശ്രമത്തിൽ ഏർപ്പെട്ടിരിക്കുന്ന എല്ലാവരെയും ഞാൻ അഭിനന്ദിക്കുന്നു.
ദൈർഖ്യമുള്ളതും , മനോഹരവുമായ തീരപ്രദേശത്താൽ ഇന്ത്യ അനുഗ്രഹീതമാണ്, നമ്മുടെ തീരങ്ങൾ വൃത്തിയായി സൂക്ഷിക്കുന്നതിൽ ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിക്കേണ്ടത് സുപ്രധാനമാണ്. "

Prime Minister's Office
PM appreciates Cleanathon organised at Juhu beach in Mumbai
12 SEP 2022 8:03PM by PIB Delhi
Sharing a tweet by Dr Jitendra Singh on cleanathon organised at Juhu beach in Mumbai, the Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the cause. Shri Modi has appreciated the people involved in the cleanathon and said that it is important we focus on keeping our coasts clean.
The Prime Minister tweeted;
"Commendable...I appreciate all those involved in this effort.
India is blessed with a long and beautiful coastline and it is important we focus on keeping our coasts clean."