पंतप्रधान कार्यालय
मुंबईच्या जूहू किनाऱ्यावर आयोजित क्लिनथॉन ह्या स्वच्छता मोहिमेचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
12 SEP 2022 8:03PM by PIB Mumbai
मुंबईच्या जूहू चौपाटीवर आयोजित करण्यात आलेल्या क्लिनथॉन ह्या स्वच्छता मोहिमेचे कौतूक करणारे डॉ जितेंद्र सिंह यांचे ट्वीट पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शेअर केले असून, ह्या कामाचे त्यांनी कौतूक केले आहे. ह्या क्लिनथॉन मोहिमेत सहभागी झालेल्या सर्वांचे कौतुक करत, आपले किनारे स्वच्छ ठेवण्यासाठी आपण प्रयत्न करणे किती आवश्यक आहे, यावर पंतप्रधानांनी भर दिला आहे.
"कौतुकास्पद...ह्या मोहिमेत सहभागी असणाऱ्या सर्वांचे कौतूक आहे.
भारताला एक मोठा आणि अतिशय सुंदर किनारा लाभला असून, आपण आपले किनारे स्वच्छ ठेवण्यावर लक्ष देणे आवश्यक आहे.”
असं पंतप्रधानांनी आपल्या ट्वीट मध्ये म्हटलं आहे.

Prime Minister's Office
PM appreciates Cleanathon organised at Juhu beach in Mumbai
12 SEP 2022 8:03PM by PIB Delhi
Sharing a tweet by Dr Jitendra Singh on cleanathon organised at Juhu beach in Mumbai, the Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the cause. Shri Modi has appreciated the people involved in the cleanathon and said that it is important we focus on keeping our coasts clean.
The Prime Minister tweeted;
"Commendable...I appreciate all those involved in this effort.
India is blessed with a long and beautiful coastline and it is important we focus on keeping our coasts clean."