Prime Minister's Office
PM admires the tenacity and dedication of Table Tennis player, Sathiyan Gnanasekaran for winning the Bronze Medal
08 AUG 2022 7:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has admired the tenacity and dedication of Table Tennis player, Sathiyan Gnanasekaran for winning the Bronze Medal in Men's Singles Table Tennis at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Amazing performance by @sathiyantt throughout the CWG. I congratulate him on winning the Bronze medal in Table Tennis. He is admired for his tenacity and dedication. I am sure he will excel in upcoming tournaments as well. #Cheer4India"

பிரதமர் அலுவலகம்
வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற டேபிள் டென்னிஸ் வீரர் சத்தியன் ஞானசேகரனின் உறுதி மற்றும் அர்ப்பணிப்பு உணர்வுக்கு பிரதமர் பாராட்டு
08 AUG 2022 7:49PM by PIB Chennai
பர்மிங்காம் காமன்வெல்த் போட்டியில் ஆடவர் ஒற்றையர் டேபிள் டென்னிஸ் ஆட்டத்தில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற சத்தியன் ஞானசேகரனின் உறுதியையும் அர்ப்பணிப்பையும் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டியுள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
"காமன்வெல்த் போட்டி முழுவதும் அற்புதமான செயல்திறனைக் காட்டினார் @sathiyantt. டேபிள் டென்னிஸில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்றதற்காக அவரை வாழ்த்துகிறேன். அவரது விடாமுயற்சி மற்றும் அர்ப்பணிப்புக்காக அவர் பாராட்டப்படுகிறார். வரவிருக்கும் போட்டிகளிலும் அவர் சிறந்து விளங்குவார் என்று நான் நம்புகிறேன். #Cheer4India"