पंतप्रधान कार्यालय
कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल टेबल टेनिसपटू साथियान ज्ञानसेकरनच्या चिकाटी आणि समर्पणाची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
08 AUG 2022 8:54PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 8 ऑगस्‍ट 2022
बर्मिंघम येथे आयोजित राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये टेबल टेनिसमध्ये पुरुष एकेरी गटात कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल टेबल टेनिसपटू साथियान ज्ञानसेकरनच्या चिकाटी आणि समर्पणाची पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रशंसा केली आहे
पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
"संपूर्ण राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये साथियान ज्ञानसेकरनची अप्रतिम कामगिरी. टेबल टेनिसमध्ये कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल मी त्याचे अभिनंदन करतो. त्याची चिकाटी आणि समर्पण प्रशंसनीय आहे. आगामी स्पर्धांमध्येही तो उत्कृष्ट कामगिरी करेल याची मला खात्री आहे.#Cheer4India"

Prime Minister's Office
PM admires the tenacity and dedication of Table Tennis player, Sathiyan Gnanasekaran for winning the Bronze Medal
08 AUG 2022 7:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has admired the tenacity and dedication of Table Tennis player, Sathiyan Gnanasekaran for winning the Bronze Medal in Men's Singles Table Tennis at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Amazing performance by @sathiyantt throughout the CWG. I congratulate him on winning the Bronze medal in Table Tennis. He is admired for his tenacity and dedication. I am sure he will excel in upcoming tournaments as well. #Cheer4India"