Prime Minister's Office
PM feels proud of Treesa Jolly and Gayatri Gopichand for winning the Bronze Medal in Badminton Doubles
08 AUG 2022 8:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Treesa Jolly and Gayatri Gopichand for winning the Bronze Medal in Badminton Doubles at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Proud of Treesa Jolly and Gayatri Gopichand for winning the Bronze medal in Badminton Doubles. Before leaving for the CWG, Treesa told me about her friendship with Gayatri but she was not sure about how she will celebrate if she won a medal. I hope she's made her plans now. :)"

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਬੈਡਮਿੰਟਨ ਡਬਲਸ ਵਿੱਚ ਤ੍ਰੀਸਾ ਜੌਲੀ ਅਤੇ ਗਾਇਤ੍ਰੀ ਗੋਪੀਚੰਦ ਦੇ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਮਾਣ ਦੀ ਭਾਵਨਾ
08 AUG 2022 8:10AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਬਰਮਿੰਘਮ ਰਾਸ਼ਟਰਮੰਡਲ ਖੇਡਾਂ 2022 ਵਿੱਚ ਬੈਡਮਿੰਟਨ ਡਬਲਸ ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਤ੍ਰੀਸਾ ਜੌਲੀ ਅਤੇ ਗਾਇਤ੍ਰੀ ਗੋਪੀਚੰਦ ਨੂੰ ਵਧਾਈ ਦਿੱਤੀ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਬੈਡਮਿੰਟਨ ਡਬਲਸ ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਤ੍ਰੀਸਾ ਜੌਲੀ ਅਤੇ ਗਾਇਤ੍ਰੀ ਗੋਪੀਚੰਦ ‘ਤੇ ਸਾਨੂੰ ਮਾਣ ਹੈ। ਰਾਸ਼ਟਰਮੰਡਲ ਦੇ ਲਈ ਜਾਣ ਤੋਂ ਪਹਿਲਾਂ, ਤ੍ਰੀਸਾ ਨੇ ਮੈਨੂੰ ਗਾਇਤ੍ਰੀ ਦੇ ਨਾਲ ਆਪਣੀ ਮਿੱਤਰਤਾ ਬਾਰੇ ਦੱਸਿਆ ਸੀ, ਲੇਕਿਨ ਉਸ ਨੇ ਇਹ ਤੈਅ ਨਹੀਂ ਕੀਤਾ ਸੀ ਕਿ ਅਗਰ ਉਹ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤ ਦੀ ਹੈ ਤਾਂ ਉਹ ਉਸ ਦਾ ਉਤਸਵ ਕਿਵੇਂ ਮਨਾਵੇਗੀ। ਮੈਨੂੰ ਆਸ਼ਾ ਹੈ ਕਿ ਉਸ ਨੇ ਹੁਣ ਇਸ ਦੀ ਯੋਜਨਾ ਬਣਾ ਲਈ ਹੋਵੇਗੀ। ☺”