Prime Minister's Office
PM congratulates race walking champion, Priyanka Goswami for winning the coveted Silver Medal
06 AUG 2022 6:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated race walking champion, Priyanka Goswami for winning the coveted Silver Medal at Birmingham 2022 Commonwealth Games.
The Prime Minister tweeted;
"Congratulations to our national race walking champion Priyanka Goswami for winning the coveted Silver medal. By this medal, she has inspired many youngsters in India to take up this sport. May she keep scaling new heights of success in the times to come. #Cheer4India.

பிரதமர் அலுவலகம்
ரேஸ் வாக்கிங் சாம்பியன் பிரியங்கா கோஸ்வாமி வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றதற்கு பிரதமர் வாழ்த்து
06 AUG 2022 6:18PM by PIB Chennai
பர்மிங்காம் 2022 காமன்வெல்த் விளையாட்டுப் போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற ரேஸ் வாக்கிங் சாம்பியன் பிரியங்கா கோஸ்வாமிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
"நமது தேசிய ரேஸ் வாக்கிங் சாம்பியன் பிரியங்கா கோஸ்வாமி வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றதற்கு வாழ்த்துகள். இந்தப் பதக்கத்தின் மூலம், இந்தியாவில் உள்ள பல இளைஞர்களை இந்த விளையாட்டில் ஈடுபட ஊக்குவித்துள்ளார். வரும் காலங்களில் அவர் வெற்றியின் புதிய உயரங்களை எட்டட்டும். #Cheer4India".