ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రేస్ వాకింగ్ ఛాంపియ‌న్ ప్రియాంక గోస్వామి ప్ర‌తిష్ఠాత్మ‌క ర‌జ‌త ప‌త‌కం సాధించినందుకు అభినంద‌న‌లు తెలిపిన ప్ర‌ధాన‌మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ
06 AUG 2022 6:18PM by PIB Hyderabad
బ‌ర్మింగ్‌హామ్ లో జ‌రుగుతున్న‌ 2022 కామ‌న్‌వెల్త్ క్రీడ‌ల‌లో ప్ర‌తిష్ఠాత్మ‌క ర‌జ‌త ప‌త‌కం సాధించిన రేస్ వాకింగ్ ఛాంపియ‌న్ ప్రియాంక గోస్వామికి ప్ర‌ధాన‌మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అభినంద‌న‌లు తెలిపారు.
ఈ సంద‌ర్భంగా ప్ర‌ధాన‌మంత్రి ట్వీట్ చేస్తూ,
"మ‌న జాతీయ స్థాయి రేస్ వాకింగ్ ఛాంపియ‌న్ ప్రియాంక గోస్వామి ప్ర‌తిష్ఠాత్మ‌క ర‌జ‌త ప‌త‌కం సాధించినందుకు అభినంద‌న‌లు. ఈ ప‌త‌కాన్ని సాధించ‌డం ద్వారా ఆమె ఇండియాలోని ఎంతోమంది యువ‌త ఈ క్రీడ‌ను చేప‌ట్టేందుకు ప్రేర‌ణ‌నిస్తున్నారు. రాగ‌ల రోజుల‌లో ఆమె మ‌రిన్ని ఉన్న‌త విజ‌య‌ శిఖ‌రాలు అధిరోహించగ‌ల‌ద‌ని ఆశిస్తున్నాను". అని ప్ర‌ధాన‌మంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates race walking champion, Priyanka Goswami for winning the coveted Silver Medal
06 AUG 2022 6:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated race walking champion, Priyanka Goswami for winning the coveted Silver Medal at Birmingham 2022 Commonwealth Games.
The Prime Minister tweeted;
"Congratulations to our national race walking champion Priyanka Goswami for winning the coveted Silver medal. By this medal, she has inspired many youngsters in India to take up this sport. May she keep scaling new heights of success in the times to come. #Cheer4India.