Prime Minister's Office
PM lauds GST on marking 5 years
01 JUL 2022 2:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the GST on marking 5 years and said that this is a major tax reform that furthered ‘Ease of Doing Business’ and fulfilled the vision of ‘One Nation, One Tax'.
In response to a tweet by MyGovIndia, the Prime Minister said;
"We mark #5YearsofGST, a major tax reform that furthered ‘Ease of Doing Business’ and fulfilled the vision of ‘One Nation, One Tax.’"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അഞ്ചു വർഷം പൂർത്തിയാക്കിയതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ജിഎസ്ടിയെ അഭിനന്ദിച്ചു
01 JUL 2022 2:27PM by PIB Thiruvananthpuram
അഞ്ചു വർഷം തികയുന്ന വേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജിഎസ്ടിയെ അഭിനന്ദിക്കുകയും ‘വ്യാപാരം എളുപ്പമാക്കുകയും’ ‘ഒരു രാഷ്ട്രം, ഒരു നികുതി’ എന്ന കാഴ്ചപ്പാട് നിറവേറ്റുകയും ചെയ്ത സുപ്രധാന നികുതി പരിഷ്കരണമാണിതെന്ന് പറഞ്ഞു.
MyGovIndia യുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"വ്യാപാരം നടത്താനുള്ള എളുപ്പം' വർദ്ധിപ്പിക്കുകയും 'ഒരു രാഷ്ട്രം, ഒരു നികുതി' എന്ന കാഴ്ചപ്പാട് നിറവേറ്റുകയും ചെയ്ത ഒരു പ്രധാന നികുതി പരിഷ്കരണമായ ജിഎസ്ടിയുടെ 5 വർഷം നാം ആഘോഷിക്കുന്നു."