Prime Minister's Office
PM lauds GST on marking 5 years
01 JUL 2022 2:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the GST on marking 5 years and said that this is a major tax reform that furthered ‘Ease of Doing Business’ and fulfilled the vision of ‘One Nation, One Tax'.
In response to a tweet by MyGovIndia, the Prime Minister said;
"We mark #5YearsofGST, a major tax reform that furthered ‘Ease of Doing Business’ and fulfilled the vision of ‘One Nation, One Tax.’"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ 5 વર્ષ પૂરા થવા પર GSTની પ્રશંસા કરી
01 JUL 2022 2:27PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જીએસટીને 5 વર્ષ પૂરા થવા પર વખાણ કર્યા છે અને કહ્યું છે કે આ એક મોટો કર સુધાર છે જેણે ‘ઇઝ ઓફ ડુઇંગ બિઝનેસ’ને આગળ વધાર્યું છે અને ‘વન નેશન, વન ટેક્સ’ના વિઝનને પરિપૂર્ણ કર્યું છે.
MyGovIndia દ્વારા ટ્વીટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રી કહ્યું; "અમે #5YearsofGSTને ચિહ્નિત કરીએ છીએ, જે એક મુખ્ય કર સુધારણા છે જેણે 'ઇઝ ઓફ ડુઇંગ બિઝનેસ'ને આગળ વધાર્યું અને 'વન નેશન, વન ટેક્સ'ના વિઝનને પરિપૂર્ણ કર્યું."