ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಐದು ವರ್ಷಗಳನ್ನು ಪೂರೈಸಿದ ಜಿ.ಎಸ್.ಟಿ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ಲಾಘನೆ
01 JUL 2022 2:27PM by PIB Bengaluru
ಜಿ.ಎಸ್.ಟಿಗೆ ಐದು ವರ್ಷ ತುಂಬಿರುವ ಹಿನ್ನೆಲೆಯಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಈ ಬೆಳವಣಿಗೆಯನ್ನು ಶ‍್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಇದು “ಸುಗಮ ವ್ಯಾಪಾರ” ನಡೆಸಲು ಮತ್ತು “ಒಂದು ರಾಷ್ಟ್ರ ಮತ್ತು ಒಂದು ತೆರಿಗೆ”ಯ ದೃಷ್ಟಿಕೋನವನ್ನು ಸಾಕಾರಗೊಳಿಸುವ ನಿಟ್ಟಿನಲ್ಲಿ ಪ್ರಮುಖ ತೆರಿಗೆ ಸುಧಾರಣೆಯಾಗಿದೆ ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಮೈಗೌಇಂಡಿಯಾ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ನೀಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು,
“ಜಿ.ಎಸ್.ಟಿಗೆ 5 ವರ್ಷ ತುಂಬಿರುವುದನ್ನು ನಾವು ಗುರುತಿಸುತ್ತೇವೆ, “ಸುಗಮ ವ್ಯಾಪಾರ” ನಡೆಸಲು ಮತ್ತು “ಒಂದು ರಾಷ್ಟ್ರ ಒಂದು ತೆರಿಗೆ” ದೃಷ್ಟಿಕೋನದಲ್ಲಿ ಇದು ಪ್ರಮುಖ ತೆರಿಗೆ ಸುಧಾರಣೆಯಾಗಿದೆ” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM lauds GST on marking 5 years
01 JUL 2022 2:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the GST on marking 5 years and said that this is a major tax reform that furthered ‘Ease of Doing Business’ and fulfilled the vision of ‘One Nation, One Tax'.
In response to a tweet by MyGovIndia, the Prime Minister said;
"We mark #5YearsofGST, a major tax reform that furthered ‘Ease of Doing Business’ and fulfilled the vision of ‘One Nation, One Tax.’"