पंतप्रधान कार्यालय
वस्तू आणि सेवा कराच्या (जीएसटी) अंमलबजावणीला 5 वर्षे पूर्ण झाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
01 JUL 2022 3:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 1 जुलै 2022
वस्तू आणि सेवा कराच्या (जीएसटी) अंमलबजावणीला 5 वर्षे पूर्ण झाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी प्रशंसा केली आहे. ते म्हणाले की, ही एक मोठी कर सुधारणा आहे, ज्यामुळे ‘व्यवसाय सुलभता' वाढली आणि ‘एक देश, एक कर’ ही संकल्पना पूर्णत्वाला नेली.
माय जीओव्ही इंडियाच्या ( MyGovIndia) ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधान म्हणाले;
"आपण जीएसटीची 5 वर्षे साजरी करत आहोत, ही एक प्रमुख कर सुधारणा आहे ज्यामुळे 'व्यवसाय सुलभता' वाढली आणि 'एक देश , एक कर' ही संकल्पना पूर्णत्वाला नेली."

Prime Minister's Office
PM lauds GST on marking 5 years
01 JUL 2022 2:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the GST on marking 5 years and said that this is a major tax reform that furthered ‘Ease of Doing Business’ and fulfilled the vision of ‘One Nation, One Tax'.
In response to a tweet by MyGovIndia, the Prime Minister said;
"We mark #5YearsofGST, a major tax reform that furthered ‘Ease of Doing Business’ and fulfilled the vision of ‘One Nation, One Tax.’"