Prime Minister's Office
PM greets people on the occasion Rath Yatra
01 JUL 2022 9:25AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Rath Yatra. Shri Modi has also shared a video of his views on the importance of Yatra in Indian culture, from recent Mann Ki Baat.
The Prime Minister tweeted;
"Greetings on the special day of Rath Yatra. We pray to Lord Jagannath for his constant blessings. May we all be blessed with good health and happiness.
Sharing what I had spoken about the Rath Yatra and the importance of a Yatra in our culture during the recent #MannKiBaat."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ರಥಯಾತ್ರೆ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಜನತೆಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ
01 JUL 2022 9:25AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ರಥಯಾತ್ರೆಯ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಜನತೆಗೆ ಶುಭಾಶಯ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ. ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇತ್ತೀಚಿನ ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ನಿಂದ ಭಾರತೀಯ ಸಂಸ್ಕೃತಿಯಲ್ಲಿ ಯಾತ್ರೆಯ ಪ್ರಾಮುಖ್ಯತೆಯ ಬಗ್ಗೆ ತಮ್ಮ ಅಭಿಪ್ರಾಯಗಳ ವೀಡಿಯೊವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಸಂಬಂಧ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.
" ರಥಯಾತ್ರೆಯ ವಿಶೇಷ ದಿನದಂದು ಶುಭಾಶಯಗಳು. ಭಗವಾನ್ ಜಗನ್ನಾಥನ ನಿರಂತರ ಆಶೀರ್ವಾದಕ್ಕಾಗಿ ನಾವು ಅವರನ್ನು ಪ್ರಾರ್ಥಿಸುತ್ತೇವೆ. ನಾವೆಲ್ಲರೂ ಉತ್ತಮ ಆರೋಗ್ಯ ಮತ್ತು ಸಂತೋಷದಿಂದ ಆಶೀರ್ವದಿಸೋಣ.
ಇತ್ತೀಚಿನ #MannKiBaat ರಥಯಾತ್ರೆ ಮತ್ತು ನಮ್ಮ ಸಂಸ್ಕೃತಿಯಲ್ಲಿ ಯಾತ್ರೆಯ ಪ್ರಾಮುಖ್ಯತೆಯ ಬಗ್ಗೆ ನಾನು ಏನು ಮಾತನಾಡಿದ್ದೆನೋ ಅದನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದೇನೆ, " ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.