Prime Minister's Office
PM greets people on the occasion Rath Yatra
01 JUL 2022 9:25AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Rath Yatra. Shri Modi has also shared a video of his views on the importance of Yatra in Indian culture, from recent Mann Ki Baat.
The Prime Minister tweeted;
"Greetings on the special day of Rath Yatra. We pray to Lord Jagannath for his constant blessings. May we all be blessed with good health and happiness.
Sharing what I had spoken about the Rath Yatra and the importance of a Yatra in our culture during the recent #MannKiBaat."

पंतप्रधान कार्यालय
रथ यात्रेनिमित्त पंतप्रधानांकडून जनतेला शुभेच्छा
01 JUL 2022 9:25AM by PIB Mumbai
रथ यात्रेच्या निमित्ताने पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत. भारतीय संस्कृतीमध्ये रथयात्रेच्या महत्त्वाविषयी पंतप्रधानांनी आपला दृष्टिकोन मांडणारा अलीकडेच प्रसारण झालेल्या मन की बात या कार्यक्रमातील एक व्हिडिओ देखील सामाईक केला आहे.
पंतप्रधानांनी ट्वीट संदेशात म्हटले आहे;
"रथ यात्रेच्या या विशेष दिवसानिमित्त शुभेच्छा. भगवान जगन्नाथाची आमच्यावर नेहमी कृपा राहू देत यासाठी आम्ही प्रार्थना करत आहोत. आम्हा सर्वांना चांगले आरोग्य आणि आनंद लाभू दे.
अलीकडेच #MannKiBaat मध्ये मी रथ यात्रेविषयी आणि भारतीय संस्कृतीमध्ये रथयात्रेचे असलेले महत्त्व याबददल काय म्हणालो होतो, ते सामायिक करत आहे."