પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ રથયાત્રા પ્રસંગે લોકોને શુભેચ્છા પાઠવી
01 JUL 2022 9:25AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રથયાત્રા નિમિત્તે લોકોને શુભેચ્છા પાઠવી છે. શ્રી મોદીએ તાજેતરની મન કી બાતમાંથી ભારતીય સંસ્કૃતિમાં યાત્રાના મહત્વ અંગેના તેમના મંતવ્યોનો એક વીડિયો પણ શેર કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું; "રથયાત્રાના વિશેષ દિવસની શુભેચ્છાઓ. આપણે ભગવાન જગન્નાથને તેમના સતત આશીર્વાદ માટે પ્રાર્થના કરીએ છીએ. આપણે બધાને સારા સ્વાસ્થ્ય અને ખુશીઓ સાથે આશીર્વાદ આપે એવી આશા.
તાજેતરમાં #MannKiBaat દરમિયાન મેં રથયાત્રા અને આપણી સંસ્કૃતિમાં યાત્રાના મહત્વ વિશે જે વાત કરી હતી તે શેર કરી રહ્યો છું."

Prime Minister's Office
PM greets people on the occasion Rath Yatra
01 JUL 2022 9:25AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Rath Yatra. Shri Modi has also shared a video of his views on the importance of Yatra in Indian culture, from recent Mann Ki Baat.
The Prime Minister tweeted;
"Greetings on the special day of Rath Yatra. We pray to Lord Jagannath for his constant blessings. May we all be blessed with good health and happiness.
Sharing what I had spoken about the Rath Yatra and the importance of a Yatra in our culture during the recent #MannKiBaat."