പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രഥയാത്രാ വേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ജനങ്ങളെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു
01 JUL 2022 9:25AM by PIB Thiruvananthpuram
രഥയാത്രയുടെ വേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു. കഴിഞ്ഞ മൻ കി ബാത്തിൽ നിന്ന് ഇന്ത്യൻ സംസ്കാരത്തിൽ യാത്രയുടെ പ്രാധാന്യത്തെക്കുറിച്ചുള്ള തന്റെ വീക്ഷണങ്ങളുടെ വീഡിയോയും ശ്രീ മോദി പങ്കിട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"രഥയാത്രയുടെ പ്രത്യേക അവസരത്തിൽ ആശംസകൾ. ഭഗവാൻ ജഗന്നാഥന്റെ നിരന്തരമായ അനുഗ്രഹത്തിനായി നാം പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു. നമുക്കെല്ലാവർക്കും നല്ല ആരോഗ്യവും സന്തോഷവും ഉണ്ടാകട്ടെ.
ഈയിടെ നടന്ന മൻ കി ബാത്തിൽ രഥയാത്രയെക്കുറിച്ചും നമ്മുടെ സംസ്കാരത്തിൽ ഒരു യാത്രയുടെ പ്രാധാന്യത്തെക്കുറിച്ചും ഞാൻ സംസാരിച്ചത് പങ്കിടുന്നു."

Prime Minister's Office
PM greets people on the occasion Rath Yatra
01 JUL 2022 9:25AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Rath Yatra. Shri Modi has also shared a video of his views on the importance of Yatra in Indian culture, from recent Mann Ki Baat.
The Prime Minister tweeted;
"Greetings on the special day of Rath Yatra. We pray to Lord Jagannath for his constant blessings. May we all be blessed with good health and happiness.
Sharing what I had spoken about the Rath Yatra and the importance of a Yatra in our culture during the recent #MannKiBaat."