Prime Minister's Office
PM greets doctors on Doctors Day
01 JUL 2022 9:23AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted doctors on Doctors Day and acknowledged their key role in saving lives and making the planet healthier.
The Prime Minister tweeted :
"Doctors Day greetings to all hardworking doctors who play a key role in saving lives and making our planet healthier."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഡോക്ടർമാരുടെ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ഡോക്ടർമാർക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു
01 JUL 2022 9:23AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഡോക്ടർമാരുടെ ദിനത്തിൽ ഡോക്ടർമാരെ അഭിവാദ്യം ചെയ്യുകയും ജീവൻ രക്ഷിക്കുന്നതിലും ഭൂമിയെ ആരോഗ്യകരമാക്കുന്നതിലും അവരുടെ സുപ്രധാന പങ്ക് അംഗീകരിക്കുകയും ചെയ്തു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"ജീവൻ രക്ഷിക്കുന്നതിലും നമ്മുടെഭൂമിയെ ആരോഗ്യകരമാക്കുന്നതിലും പ്രധാന പങ്ക് വഹിക്കുന്ന കഠിനാധ്വാനികളായ എല്ലാ ഡോക്ടർമാർക്കും ഡോക്‌ടേഴ്‌സ് ദിന ആശംസകൾ."