Prime Minister's Office
PM greets doctors on Doctors Day
01 JUL 2022 9:23AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted doctors on Doctors Day and acknowledged their key role in saving lives and making the planet healthier.
The Prime Minister tweeted :
"Doctors Day greetings to all hardworking doctors who play a key role in saving lives and making our planet healthier."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਡਾਕਟਰਸ ਡੇਅ ’ਤੇ ਡਾਕਟਰਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
01 JUL 2022 9:23AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਡਾਕਟਰਸ ਡੇਅ ‘ਤੇ ਡਾਕਟਰਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ ਅਤੇ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਜੀਵਨ ਦੀ ਰੱਖਿਆ ਕਰਨ ਅਤੇ ਇਸ ਧਰਤੀ ਨੂੰ ਵਧੇਰੇ ਤੰਦਰੁਸਤ ਬਣਾਉਣ ਵਿੱਚ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਭੂਮਿਕਾ ਦਾ ਅਭਿਨੰਦਨ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮਤੰਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਸਾਰੇ ਮਿਹਨਤੀ ਡਾਕਟਰਾਂ ਨੂੰ ਡਾਕਟਰਸ ਡੇਅ ’ਤੇ ਵਧਾਈਆਂ, ਜੋ ਲੋਕਾਂ ਦਾ ਜੀਵਨ ਬਚਾਉਣ ਅਤੇ ਸਾਡੀ ਧਰਤੀ ਨੂੰ ਵਧੇਰੇ ਤੰਦਰੁਸਤ ਬਣਾਉਣ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਭੂਮਿਕਾ ਨਿਭਾਉਂਦੇ ਹਨ।”