Prime Minister's Office
PM greets doctors on Doctors Day
01 JUL 2022 9:23AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted doctors on Doctors Day and acknowledged their key role in saving lives and making the planet healthier.
The Prime Minister tweeted :
"Doctors Day greetings to all hardworking doctors who play a key role in saving lives and making our planet healthier."

பிரதமர் அலுவலகம்
மருத்துவர்கள் தினத்தன்று மருத்துவர்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
01 JUL 2022 9:23AM by PIB Chennai
மருத்துவர்கள் தினத்தை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மருத்துவர்களுக்கு வாழ்த்து தெரிவித்திருப்பதுடன், உயிர்களைப் பாதுகாப்பதிலும், பூமியை ஆரோக்கியமாக வைத்திருப்பதிலும் அவர்களது முக்கிய பணியைப் பாராட்டியுள்ளார்.
பிரதமர் ட்விட்டரில் கூறியிருப்பதாவது:
“உயிர்களைப் பாதுகாப்பதிலும், நமது பூமியை ஆரோக்கியமாக வைத்திருப்பதிலும், முக்கிய பங்கு வகிக்கும் கடும் உழைப்பாளிகளான மருத்துவர்கள் அனைவருக்கும் மருத்துவர்கள் தின வாழ்த்துகள்”.