पंतप्रधान कार्यालय
डॉक्टर्स दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी दिल्या डॉक्टरांना शुभेच्छा
01 JUL 2022 9:23AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी डॉक्टर्स दिनानिमित्त डॉक्टरांना शुभेच्छा दिल्या असून लोकांचे जीव वाचवून या भूतलावरील आयुष्य आरोग्यसंपन्न करण्यातील डॉक्टरांच्या प्रमुख भूमिकेची प्रशंसा केली आहे.
पंतप्रधानांनी ट्टिट संदेशात म्हटले आहे की,
“लोकांचे जीव वाचवून आपली पृथ्वी आरोग्य संपन्न करण्यात परिश्रम करणाऱ्या डॉक्टरांना मी शुभेच्छा देतो”.

Prime Minister's Office
PM greets doctors on Doctors Day
01 JUL 2022 9:23AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted doctors on Doctors Day and acknowledged their key role in saving lives and making the planet healthier.
The Prime Minister tweeted :
"Doctors Day greetings to all hardworking doctors who play a key role in saving lives and making our planet healthier."