Prime Minister's Office
PM congratulates IN-SPACe and ISRO for successfully launching two payloads of Indian Start-ups in Space by PSLV C53
01 JUL 2022 9:20AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated IN-SPACe and ISRO for successfully launching two payloads of Indian Start-ups in Space by PSLV C53 mission.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The PSLV C53 mission has achieved a new milestone by launching two payloads of Indian Start-ups in Space. Congratulations @INSPACeIND and @isro for enabling this venture. Confident that many more Indian companies will reach Space in near future."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారతదేశస్టార్ట్ అప్స్ కు చెందిన రెండు పేలోడ్ లను పిఎస్ఎల్ వి సి53 ద్వారా రోదసి లోకివిజయవంతంగా ప్రవేశపెట్టినందుకు గాను ఇస్ రో కు మరియు ఇన్-స్పేస్ కుఅభినందనలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
01 JUL 2022 9:20AM by PIB Hyderabad
భారతదేశ స్టార్ట్ అప్స్ కు చెందిన రెండు పేలోడ్ లను పిఎస్ఎల్ వి సి53 యాత్ర ద్వారా రోదసి లోకి విజయవంతంగా ప్రవేశపెట్టినందుకు గాను ఇస్ రో కు మరియు ఇన్-స్పేస్ కు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
భారతదేశ స్టార్ట్ అప్స్ కు చెందిన రెండు పేలోడ్ లను రోదసి లోకి ప్రవేశపెట్టడం ద్వారా పిఎస్ఎల్ వి సి53 యాత్ర ఒక సరికొత్త మైలురాయి ని చేరుకొన్నది. ఈ సాహస కార్యానికి గాను @isro కు మరియు @INSPACeIND కు అభినందన లు. సమీప భవిష్యత్తు లో మరిన్ని భారతదేశ కంపెనీ లు అంతరిక్షం లోకి చేరుకొంటాయన్న నమ్మకం ఉంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.