Prime Minister's Office
PM congratulates IN-SPACe and ISRO for successfully launching two payloads of Indian Start-ups in Space by PSLV C53
01 JUL 2022 9:20AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated IN-SPACe and ISRO for successfully launching two payloads of Indian Start-ups in Space by PSLV C53 mission.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The PSLV C53 mission has achieved a new milestone by launching two payloads of Indian Start-ups in Space. Congratulations @INSPACeIND and @isro for enabling this venture. Confident that many more Indian companies will reach Space in near future."

पंतप्रधान कार्यालय
पीएसएलव्ही- सी53 या प्रक्षेपकाद्वारे भारतीय स्टार्ट अपच्या दोन उपग्रहांचे यशस्वी प्रक्षेपण केल्याबद्दल पंतप्रधानांकडून इन-स्पेस आणि इस्रोचे अभिनंदन
01 JUL 2022 9:20AM by PIB Mumbai
पीएसएलव्ही- सी53 या प्रक्षेपकाद्वारे भारतीय स्टार्ट अपच्या दोन उपग्रहांचे यशस्वी प्रक्षेपण केल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी इन-स्पेस आणि इस्रोचे अभिनंदन केले आहे.
एका ट्वीटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
" पीएसएलव्ही सी53 मिशनने भारतीय स्टार्ट अप्सच्या दोन उपग्रहांचे अंतराळात यशस्वी प्रक्षेपण करून एक नवा टप्पा सर केला आहे. ही कामगिरी साध्य केल्याबद्दल @INSPACeIND आणि @isro यांचे अभिनंदन. नजीकच्या भविष्यात अनेक भारतीय कंपन्या अंतराळ क्षेत्रात प्रवेश करतील असा विश्वास वाटत आहे."