Prime Minister's Office
PM urges people to take part in quiz based on 26th June 2022 'Mann Ki Baat' on NaMo App
29 JUN 2022 9:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged people to take part in quiz based on 26th June 2022 'Mann Ki Baat' on NaMo App. Shri Modi also said this month's 'Mann Ki Baat' covered diverse topics ranging from India’s strides in space, collective efforts towards ‘waste to wealth’, accomplishments of our athletes and more.
The Prime Minister tweeted;
"During this month’s #MannKiBaat, we covered diverse topics ranging from India’s strides in space, collective efforts towards ‘waste to wealth’, accomplishments of our athletes and more. The NaMo App has a Quiz based on the episode. Do take part in it."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ લોકોને નમો એપ પર 26મી જૂન 2022 'મન કી બાત' પર આધારિત ક્વિઝમાં ભાગ લેવા વિનંતી કરી
29 JUN 2022 9:10PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ લોકોને નમો એપ પર 26મી જૂન 2022ના રોજ 'મન કી બાત' આધારિત ક્વિઝમાં ભાગ લેવા વિનંતી કરી છે. શ્રી મોદીએ એમ પણ કહ્યું હતું કે આ મહિનાની 'મન કી બાત'માં અવકાશમાં ભારતની પ્રગતિ, 'કચરાથી સંપત્તિ' તરફના સામૂહિક પ્રયાસો, આપણા એથ્લેટ્સની સિદ્ધિઓ અને વધુ જેવા વિવિધ વિષયોને આવરી લેવામાં આવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"આ મહિનાની #MannKiBaat દરમિયાન, અમે અવકાશમાં ભારતની પ્રગતિ, 'કચરાથી સંપત્તિ' તરફના સામૂહિક પ્રયાસો, આપણા એથ્લેટ્સની સિદ્ધિઓ અને વધુ જેવા વિવિધ વિષયોને આવરી લીધા છે. NaMo એપ્લિકેશનમાં એપિસોડ પર આધારિત ક્વિઝ છે. તેમાં ભાગ લો. "