Prime Minister's Office
PM urges people to take part in quiz based on 26th June 2022 'Mann Ki Baat' on NaMo App
29 JUN 2022 9:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged people to take part in quiz based on 26th June 2022 'Mann Ki Baat' on NaMo App. Shri Modi also said this month's 'Mann Ki Baat' covered diverse topics ranging from India’s strides in space, collective efforts towards ‘waste to wealth’, accomplishments of our athletes and more.
The Prime Minister tweeted;
"During this month’s #MannKiBaat, we covered diverse topics ranging from India’s strides in space, collective efforts towards ‘waste to wealth’, accomplishments of our athletes and more. The NaMo App has a Quiz based on the episode. Do take part in it."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांचे नागरिकांना 26 जून 2022 रोजी झालेल्या मन की बात कार्यक्रमावर आधारित नमो अ‍ॅप वरील प्रश्नमंजूषेत भाग घेण्याचे आवाहन
29 JUN 2022 9:10PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नागरिकांना 26 जून 2022 रोजी झालेल्या मन की बात कार्यक्रमावर आधारित नमो अ‍ॅप वरील प्रश्नमंजूषेत भाग घेण्याचे आवाहन केले आहे.
यावेळच्या ‘मन की बात’ मध्ये अंतराळ क्षेत्रातील भारताची प्रगती, ‘कचऱ्यापासून संपत्ती निर्मिती’ करण्याच्या दिशेने केलेले सामूहिक प्रयत्न, आपल्या क्रीडापटूंचे कर्तृत्व आणि अशा अनेक
वैविध्यपूर्ण विषयांचा समावेश आहे, असे पंतप्रधान म्हणाले.
पंतप्रधानांनी ट्विट संदेशात म्हटले आहे :
या महिन्याच्या #MannKiBaat, मन की बात मध्ये आपण अंतराळ क्षेत्रातील भारताची प्रगती, ‘कचऱ्यापासून संपत्तीची निर्मिती’ करण्याच्या दिशेने केलेले सामूहिक प्रयत्न, आमच्या क्रीडापटूंचे
कर्तृत्व आणि अशा अनेक वैविध्यपूर्ण विषयांचा समावेश केला. नमो अ‍ॅपवर या भागावर आधारित प्रश्नमंजुषा आहे. त्यात आवश्य भाग घ्या.