പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നമോ ആപ്പിൽ 2022 ജൂൺ 26-ന് 'മൻ കി ബാത്ത്' അടിസ്ഥാനമാക്കിയുള്ള ക്വിസിൽ പങ്കെടുക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ജനങ്ങളോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു
29 JUN 2022 9:10PM by PIB Thiruvananthpuram
നമോ ആപ്പിൽ 2022 ജൂൺ 26-ലെ 'മൻ കി ബാത്ത്' അടിസ്ഥാനമാക്കിയുള്ള ക്വിസിൽ പങ്കെടുക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജനങ്ങളോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു. ഈ മാസത്തെ 'മൻ കി ബാത്ത്' ബഹിരാകാശത്തിലെ ഇന്ത്യയുടെ കുതിപ്പ്, 'പാഴാക്കുന്നത് മുതൽ സമ്പത്ത്' വരെയുള്ള കൂട്ടായ ശ്രമങ്ങൾ, നമ്മുടെ കായികതാരങ്ങളുടെ നേട്ടങ്ങൾ തുടങ്ങി വിവിധ വിഷയങ്ങൾ ഉൾക്കൊള്ളിച്ചിട്ടുണ്ടെന്നും ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"ഈ മാസത്തെ 'മൻ കി ബാത്തിൽ, ബഹിരാകാശത്തിലെ ഇന്ത്യയുടെ കുതിപ്പ്, 'പാഴാക്കുന്നത് മുതൽ സമ്പത്ത്' വരെയുള്ള കൂട്ടായ ശ്രമങ്ങൾ, നമ്മുടെ അത്‌ലറ്റുകളുടെ നേട്ടങ്ങൾ എന്നിവയും അതിലേറെയും വരെയുള്ള വൈവിധ്യമാർന്ന വിഷയങ്ങൾ നാം ചർച്ച ചെയ്തു. ഈ എപ്പിസോഡ് അടിസ്ഥാനമാക്കി നമോ ആപ്പിൽ ഒരു ക്വിസ് ഉണ്ട്. അതിൽ പങ്കെടുക്കൂ. ."

Prime Minister's Office
PM urges people to take part in quiz based on 26th June 2022 'Mann Ki Baat' on NaMo App
29 JUN 2022 9:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged people to take part in quiz based on 26th June 2022 'Mann Ki Baat' on NaMo App. Shri Modi also said this month's 'Mann Ki Baat' covered diverse topics ranging from India’s strides in space, collective efforts towards ‘waste to wealth’, accomplishments of our athletes and more.
The Prime Minister tweeted;
"During this month’s #MannKiBaat, we covered diverse topics ranging from India’s strides in space, collective efforts towards ‘waste to wealth’, accomplishments of our athletes and more. The NaMo App has a Quiz based on the episode. Do take part in it."