Prime Minister's Office
PM congratulates Indian badminton team for winning Thomas Cup
15 MAY 2022 4:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian badminton team for winning the Thomas Cup.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The Indian badminton team has scripted history! The entire nation is elated by India winning the Thomas Cup! Congratulations to our accomplished team and best wishes to them for their future endeavours. This win will motivate so many upcoming sportspersons."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
തോമസ് കപ്പ് നേടിയ ഇന്ത്യന്‍ ബാഡ്മിന്റണ്‍ ടീമിന് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
15 MAY 2022 4:20PM by PIB Thiruvananthpuram
തോമസ് കപ്പ് നേടിയ ഇന്ത്യന്‍ ബാഡ്മിന്റണ്‍ ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
'ഇന്ത്യന്‍ ബാഡ്മിന്റണ്‍ ടീം ചരിത്രം രചിച്ചു ! ഇന്ത്യ തോമസ് കപ്പ് നേടിയതില്‍ രാജ്യം മുഴുവന്‍ ആഹ്ലാദിക്കുന്നു ! നമ്മുടെ മികച്ച ടീമിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍, അവരുടെ ഭാവി പ്രയത്‌നങ്ങള്‍ക്ക് ആശംസകള്‍. ഈ വിജയം നിരവധി യുവകായിക താരങ്ങള്‍ക്ക് പ്രചോദനമാകും.'