પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ભારતીય બેડમિન્ટન ટીમને થોમસ કપ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
15 MAY 2022 4:20PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય બેડમિન્ટન ટીમને થોમસ કપ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કહ્યું;
"ભારતીય બેડમિન્ટન ટીમે ઇતિહાસ રચી દીધો છે! ભારતની થોમસ કપમાં જીતથી સમગ્ર રાષ્ટ્ર ઉત્સાહિત છે! આપણી સિદ્ધ ટીમને અભિનંદન અને તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે તેમને શુભેચ્છાઓ. આ જીત ઘણા આવનારા ખેલાડીઓને પ્રોત્સાહિત કરશે."

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian badminton team for winning Thomas Cup
15 MAY 2022 4:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian badminton team for winning the Thomas Cup.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The Indian badminton team has scripted history! The entire nation is elated by India winning the Thomas Cup! Congratulations to our accomplished team and best wishes to them for their future endeavours. This win will motivate so many upcoming sportspersons."