பிரதமர் அலுவலகம்
தாமஸ் கோப்பையை வென்ற இந்திய பேட்மிண்டன் அணிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
15 MAY 2022 4:20PM by PIB Chennai
தாமஸ் கோப்பையை வென்ற இந்திய பேட்மிண்டன் அணிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
"இந்திய பேட்மிண்டன் அணி வரலாறு படைத்துள்ளது! இந்தியா தாமஸ் கோப்பையை வென்றதில் ஒட்டுமொத்த தேசமும் மகிழ்ச்சியடைந்துள்ளது! நமது திறமையான அணிக்கு பாராட்டுகள். அவர்களின் எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு வாழ்த்துகள். இந்த வெற்றி பல எதிர்கால விளையாட்டு வீரர்களை ஊக்குவிக்கும்."

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian badminton team for winning Thomas Cup
15 MAY 2022 4:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian badminton team for winning the Thomas Cup.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The Indian badminton team has scripted history! The entire nation is elated by India winning the Thomas Cup! Congratulations to our accomplished team and best wishes to them for their future endeavours. This win will motivate so many upcoming sportspersons."