पंतप्रधान कार्यालय
थॉमस कप विजेत्या भारतीय बॅडमिंटन संघाचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
15 MAY 2022 4:20PM by PIB Mumbai
थॉमस कप जिंकल्याबद्दल भारतीय बॅडमिंटन संघाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
आपल्या ट्विटर संदेशात ते म्हणाले, "भारतीय बॅडमिंटन संघाने इतिहास घडवला आहे ! भारताने थॉमस कप जिंकल्यामुळे संपूर्ण देश आनंदित झाला आहे ! कुशल भारतीय संघाचे अभिनंदन आणि यापुढील कामगिरीसाठी उत्तम शुभेच्छा. भारताचा हा विजय अनेक उदयोन्मुख क्रीडापटूंना प्रोत्साहन देईल."

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian badminton team for winning Thomas Cup
15 MAY 2022 4:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian badminton team for winning the Thomas Cup.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The Indian badminton team has scripted history! The entire nation is elated by India winning the Thomas Cup! Congratulations to our accomplished team and best wishes to them for their future endeavours. This win will motivate so many upcoming sportspersons."