ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
థామస్ కప్ ను గెలిచిన భారతదేశ బాడ్మింటన్ జట్టు కు అభినందనలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
15 MAY 2022 4:20PM by PIB Hyderabad
థామస్ కప్ ను గెలిచినందుకు భారతదేశ బాడ్ మింటన్ జట్టు ను ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ భారతదేశ బాడ్ మింటన్ జట్టు చరిత్ర ను సృష్టించింది! థామస్ కప్ ను భారతదేశం గెలుచుకోవడం తో యావత్తు దేశ ప్రజానీకం ఉప్పొంగిపోతోంది. మన ఈ కార్యసాధక జట్టు కు ఇవే అభినందనలు, మరి వారు వారి భావి ప్రయాసల లో కూడాను రాణించాలంటూ వారికి శుభాకాంక్షలను వ్యక్తం చేస్తున్నాను. ఈ గెలుపు ఎదుగుతున్న క్రీడాకారులు ఎందరికో ప్రేరణ ను అందించగలుగుతుంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian badminton team for winning Thomas Cup
15 MAY 2022 4:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian badminton team for winning the Thomas Cup.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The Indian badminton team has scripted history! The entire nation is elated by India winning the Thomas Cup! Congratulations to our accomplished team and best wishes to them for their future endeavours. This win will motivate so many upcoming sportspersons."