Prime Minister's Office
PM urges people to take part in two quizzes based on 24th April 'Mann Ki Baat' on NaMo App
25 APR 2022 5:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged people to take part in two quizzes based on 24th April 'Mann Ki Baat' programme on NaMo App. Shri Modi also shared the link of the quiz from where people can participate.
The Prime Minister tweeted;
This time, there is not one but two quizzes based on yesterday’s #MannKiBaat on the NaMo App.
One of them is about the entire programme and the second one is on different museums of India. Do take part in both.
narendramodi.in/museumquiz
narendramodi.in/mkbquiz

பிரதமர் அலுவலகம்
ஏப்ரல் 24-ல் ஒலிபரப்பான ‘மனதின் குரல்’ நிகழ்ச்சி அடிப்படையில் நமோ செயலியில் நடைபெறும் இரண்டு வினாடி-வினாக்களில் மக்கள் பங்கேற்குமாறு பிரதமர் வலியுறுத்தல்
25 APR 2022 5:37PM by PIB Chennai
ஏப்ரல் 24-ல் ஒலிபரப்பான ‘மனதின் குரல்’ நிகழ்ச்சி அடிப்படையில் நமோ செயலியில் நடைபெறும் இரண்டு வினாடி-வினாக்களில் மக்கள் பங்கேற்குமாறு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வலியுறுத்தியுள்ளார். மக்கள் எந்த இடத்தில் வினாடி வினாவில் பங்கேற்பது என்பதற்கான இணைப்பையும் பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் ;
இம்முறை, நேற்றைய மனதின் குரல் அடிப்படையில் நமோ செயலியில் ஒன்றல்ல, இரண்டு வினாடி வினாக்கள் இடம் பெறுகிறது. அதில் ஒன்று ஒட்டுமொத்த நிகழ்ச்சி பற்றியது, இரண்டாவது வினாடி வினா இந்தியாவில் உள்ள பல்வேறு அருங்காட்சியகங்கள் பற்றியது. இரண்டிலும் பங்கேற்பீர் என்று தெரிவித்துள்ளார்.
narendramodi.in/museumquiz
narendramodi.in/mkbquiz