Prime Minister's Office
PM urges people to take part in two quizzes based on 24th April 'Mann Ki Baat' on NaMo App
25 APR 2022 5:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged people to take part in two quizzes based on 24th April 'Mann Ki Baat' programme on NaMo App. Shri Modi also shared the link of the quiz from where people can participate.
The Prime Minister tweeted;
This time, there is not one but two quizzes based on yesterday’s #MannKiBaat on the NaMo App.
One of them is about the entire programme and the second one is on different museums of India. Do take part in both.
narendramodi.in/museumquiz
narendramodi.in/mkbquiz

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांच्या 24 एप्रिल रोजीच्या ‘मन की बात’वर आधारित नमो ॲप वरच्या दोन प्रश्नमंजुषा स्पर्धांमध्ये सहभागी होण्याचे पंतप्रधानांचे जनतेला आवाहन
25 APR 2022 8:37PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 एप्रिल 2022
पंतप्रधानांच्या 24 एप्रिल रोजीच्या ‘मन की बात’कार्यक्रमावर आधारित नमो ॲपवरच्या दोन प्रश्नमंजुषा स्पर्धांमध्ये भाग घेण्याचे आवाहन पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जनतेला केले आहे. पंतप्रधानांनी यावेळी या प्रश्नमंजुषा स्पर्धेच्या लिंक्स देखील दिल्या आहेत.
पंतप्रधानांनी या संदर्भात ट्वीट केले आहे:
यावेळी, कालच्या #MannKiBaat कार्यक्रमावर आधारित एक नव्हे तर दोन प्रश्नमंजुषा स्पर्धा नमो ॲपवर घेतल्या जात आहेत.
त्यापैकी एक संपूर्ण कार्यक्रमाविषयी आहे तर दुसरी भारतातील विविध संग्रहालयांविषयी आहे. दोन्हीमध्ये नक्की सहभागी व्हा.
narendramodi.in/museumquiz
narendramodi.in/mkbquiz