Prime Minister's Office
PM urges people to take part in two quizzes based on 24th April 'Mann Ki Baat' on NaMo App
25 APR 2022 5:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged people to take part in two quizzes based on 24th April 'Mann Ki Baat' programme on NaMo App. Shri Modi also shared the link of the quiz from where people can participate.
The Prime Minister tweeted;
This time, there is not one but two quizzes based on yesterday’s #MannKiBaat on the NaMo App.
One of them is about the entire programme and the second one is on different museums of India. Do take part in both.
narendramodi.in/museumquiz
narendramodi.in/mkbquiz

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ನಮೋ ಆ್ಯಪ್‌ನಲ್ಲಿಏಪ್ರಿಲ್‌ 24ರ ‘ಮನ್‌ ಕಿ ಬಾತ್‌’ ಆಧಾರಿತ ಎರಡು ರಸಪ್ರಶ್ನೆಗಳಲ್ಲಿಭಾಗವಹಿಸುವಂತೆ ಜನರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಮನವಿ
25 APR 2022 5:37PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ನಮೋ ಆ್ಯಪ್‌ನಲ್ಲಿಏಪ್ರಿಲ್‌ 24 ರಂದು ‘ಮನ್‌ ಕಿ ಬಾತ್‌’ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದ ಆಧಾರದ ಮೇಲೆ ಎರಡು ರಸಪ್ರಶ್ನೆಗಳಲ್ಲಿಭಾಗವಹಿಸುವಂತೆ ಜನರನ್ನು ಕೋರಿದ್ದಾರೆ. ಶ್ರೀ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ರಸಪ್ರಶ್ನೆಯನ್ನು ಸಂಪರ್ಕಿಸುವ ಕೊಂಡಿಯನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡರು.
ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್‌ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ;
ಈ ಬಾರಿ, ನಮೋ ಆ್ಯಪ್‌ನಲ್ಲಿನಿನ್ನೆಯ #MannKiBaat ಆಧಾರದ ಮೇಲೆ ಒಂದಲ್ಲ, ಎರಡು ರಸಪ್ರಶ್ನೆಗಳಿವೆ.
ಅವುಗಳಲ್ಲಿಒಂದು ಇಡೀ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದ ಬಗ್ಗೆ ಮತ್ತು 2ನೇಯದು ಭಾರತದ ವಿವಿಧ ವಸ್ತುಸಂಗ್ರಹಾಲಯಗಳ ಬಗ್ಗೆ. ಎರಡರಲ್ಲೂಭಾಗವಹಿಸಿ.
narendramodi.in/museumquiz