Prime Minister's Office
PM urges people to take part in two quizzes based on 24th April 'Mann Ki Baat' on NaMo App
25 APR 2022 5:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged people to take part in two quizzes based on 24th April 'Mann Ki Baat' programme on NaMo App. Shri Modi also shared the link of the quiz from where people can participate.
The Prime Minister tweeted;
This time, there is not one but two quizzes based on yesterday’s #MannKiBaat on the NaMo App.
One of them is about the entire programme and the second one is on different museums of India. Do take part in both.
narendramodi.in/museumquiz
narendramodi.in/mkbquiz

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఏప్రిల్ 24వ తేదీ నాటి ‘మన్ కీ బాత్’ ఆధారం గా రూపొందించిన రెండు క్విజ్ ల కు నమో ఏప్ లో జవాబులు ఇవ్వవలసిందంటూ ప్రజల కు విజ్ఞప్తి చేసిన ప్రధాన మంత్రి
25 APR 2022 5:37PM by PIB Hyderabad
ఏప్రిల్ 24వ తేదీ నాటి మన్ కీ బాత్’ (‘మనసు లో మాట’) కార్యక్రమం ఆధారం గా రూపొందించిన రెండు క్విజ్ లలో నమో ఏప్ ( NaMo App ) మాధ్యమం ద్వారా పాలుపంచుకోవలసిందంటూ ప్రజల కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ విజ్ఞప్తి చేశారు. ప్రజలు దీని లో పాలుపంచుకోవడాని కి వీలు గా క్విజ్ యొక్క లింక్ ల ను కూడా శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శేర్ చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘నిన్నటి రోజు న జరిగిన #MannKiBaat (‘మనసులో మాట’) ఆధారం గా నమో ఏప్ లో ఈ సారి ఒకటి కాదు రెండు క్విజ్ ల ను పొందుపరచడమైంది.
వాటిలో ఒకటేమో యావత్తు కార్యక్రమాన్ని గురించి, ఇక రెండోదేమో భారతదేశం లోని వివిధ మ్యూజియాల కు సంబంధించింది.
narendramodi.in/museumquiz
narendramodi.in/mkbquiz
ఈ రెండిటి లో పాల్గొనండి.’’ అని పేర్కొన్నారు.