ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਨਮੋ ਐਪ ਉੱਤੇ 24 ਅਪ੍ਰੈਲ ਦੇ ‘ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ’ ਉੱਤੇ ਅਧਾਰਿਤ ਦੋ ਕੁਇਜ਼ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ
25 APR 2022 5:37PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਨਮੋ ਐਪ ਉੱਤੇ 24 ਅਪ੍ਰੈਲ ਦੇ ‘ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ’ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਉੱਤੇ ਅਧਾਰਿਤ ਦੋ ਕੁਇਜ਼ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕੁਇਜ਼ ਦਾ ਲਿੰਕ ਵੀ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਹੈ ਜਿਸ ਦੇ ਜ਼ਰੀਏ ਲੋਕ ਦੋਨੋਂ ਕੁਇਜ਼ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈ ਸਕਦੇ ਹਨ ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
ਇਸ ਵਾਰ, ਨਮੋ ਐਪ ਉੱਤੇ ਕੱਲ੍ਹ ਦੇ #MannKiBaat ਉੱਤੇ ਅਧਾਰਿਤ ਇੱਕ ਨਹੀਂ ਬਲਕਿ ਦੋ ਕੁਇਜ਼ ਹਨ।
ਉਨ੍ਹਾਂ ਵਿਚੋਂ ਇੱਕ ਕੁਇਜ਼ ਪੂਰੇ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਬਾਰੇ ਹੈ ਅਤੇ ਦੂਜਾ ਭਾਰਤ ਦੇ ਵਿਭਿੰਨ ਮਿਊਜ਼ੀਅਮਾਂ ਬਾਰੇ ਹੈ। ਦੋਨੋਂ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲਓ ।
narendramodi.in/museumquiz
narendramodi.in/mkbquiz

Prime Minister's Office
PM urges people to take part in two quizzes based on 24th April 'Mann Ki Baat' on NaMo App
25 APR 2022 5:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged people to take part in two quizzes based on 24th April 'Mann Ki Baat' programme on NaMo App. Shri Modi also shared the link of the quiz from where people can participate.
The Prime Minister tweeted;
This time, there is not one but two quizzes based on yesterday’s #MannKiBaat on the NaMo App.
One of them is about the entire programme and the second one is on different museums of India. Do take part in both.
narendramodi.in/museumquiz
narendramodi.in/mkbquiz