പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
'മൻ കി ബാത്ത്' അടിസ്ഥാനമാക്കിയുള്ള രണ്ട് ക്വിസുകളിൽ പങ്കെടുക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ജനങ്ങളോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു
25 APR 2022 5:37PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏപ്രിൽ 24-ലെ 'മൻ കി ബാത്' പരിപാടിയെ അടിസ്ഥാനമാക്കിയുള്ള , നമോ ആപ്പിലെ രണ്ട് ക്വിസുകളിൽ പങ്കെടുക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജനങ്ങളോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു. ജനങ്ങൾക്ക് പങ്കെടുക്കാവുന്ന ക്വിസിന്റെ ലിങ്കും ശ്രീ മോദി പങ്കിട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
ഇത്തവണ, നമോ ആപ്പിൽ ഇന്നലത്തെ മൻ കി ബാത്തിനെ അടിസ്ഥാനമാക്കി ഒന്നല്ല രണ്ട് പ്രശ്നോത്തരികൾ ഉണ്ട്.
അവയിലൊന്ന് മൊത്തത്തിൽ പരിപാടിയെ കുറിച്ചുള്ളതാണ്, രണ്ടാമത്തേത് ഇന്ത്യയിലെ വിവിധ മ്യൂസിയങ്ങളെ കുറിച്ചും . രണ്ടിലും പങ്കെടുക്കുക.
narendramodi.in/museumquiz
narendramodi.in/mkbquiz

Prime Minister's Office
PM urges people to take part in two quizzes based on 24th April 'Mann Ki Baat' on NaMo App
25 APR 2022 5:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged people to take part in two quizzes based on 24th April 'Mann Ki Baat' programme on NaMo App. Shri Modi also shared the link of the quiz from where people can participate.
The Prime Minister tweeted;
This time, there is not one but two quizzes based on yesterday’s #MannKiBaat on the NaMo App.
One of them is about the entire programme and the second one is on different museums of India. Do take part in both.
narendramodi.in/museumquiz
narendramodi.in/mkbquiz