પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ લોકોને નમો એપ પર 24મી એપ્રિલ 'મન કી બાત' પર આધારિત બે ક્વિઝમાં ભાગ લેવા વિનંતી કરી
25 APR 2022 5:37PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ લોકોને નમો એપ પર 24મી એપ્રિલના 'મન કી બાત' કાર્યક્રમ પર આધારિત બે ક્વિઝમાં ભાગ લેવા વિનંતી કરી છે. શ્રી મોદીએ ક્વિઝની લિંક પણ શેર કરી જ્યાંથી લોકો ભાગ લઈ શકે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વિટ કર્યું; આ વખતે, નમો એપ પર ગઈકાલના #MannKiBaat પર આધારિત એક નહીં પરંતુ બે ક્વિઝ છે. તેમાંથી એક સમગ્ર કાર્યક્રમ વિશે છે અને બીજો ભારતના વિવિધ સંગ્રહાલયો પર છે. બંનેમાં ભાગ લો.
narendramodi.in/museumquiz
narendramodi.in/mkbquiz

Prime Minister's Office
PM urges people to take part in two quizzes based on 24th April 'Mann Ki Baat' on NaMo App
25 APR 2022 5:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged people to take part in two quizzes based on 24th April 'Mann Ki Baat' programme on NaMo App. Shri Modi also shared the link of the quiz from where people can participate.
The Prime Minister tweeted;
This time, there is not one but two quizzes based on yesterday’s #MannKiBaat on the NaMo App.
One of them is about the entire programme and the second one is on different museums of India. Do take part in both.
narendramodi.in/museumquiz
narendramodi.in/mkbquiz