Prime Minister's Office
PM shares a video expressing gratitude to mother earth on Earth Day
22 APR 2022 10:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that Earth Day is about expressing gratitude to Mother Earth for her kindness and reiterating our commitment to care for our planet. The Prime Minister also shared a video on the occasion.
The Prime Minister tweeted;
"#EarthDay is about expressing gratitude to Mother Earth for her kindness and reiterating our commitment to care for our planet."

பிரதமர் அலுவலகம்
புவி தினத்தையொட்டி பூமித்தாய்க்கு நன்றி கூறும் வீடியோ காட்சி ஒன்றை பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்
22 APR 2022 10:59AM by PIB Chennai
பூமித்தாயின் அன்புக்கு நன்றி கூறும் விதமாகவும், பூமியை பாதுகாப்பதற்கான நமது உறுதிப்பாட்டை மீண்டும் உறுதிப்படுத்தும் வகையிலும், புவி தினம் கொண்டாடப்படுவதாக பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கூறியுள்ளார். இந்நாளையொட்டி வீடியோ காட்சி ஒன்றையும் பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில்;
“பூமித்தாயின் அன்புக்கு நன்றி கூறும் விதமாகவும், பூமியை பாதுகாப்பதற்கான நமது உறுதிப்பாட்டை மீண்டும் உறுதிப்படுத்தும் வகையிலும், புவி தினம் கொண்டாடப்படுகிறது” என்று தெரிவித்துள்ளார்.