पंतप्रधान कार्यालय
वसुंधरा दिनाच्या निमित्ताने पृथ्वीमाते प्रति कृतज्ञता व्यक्त करणारी एक चित्रफीत पंतप्रधानांनी सामायिक केली
22 APR 2022 10:59AM by PIB Mumbai
जागतिक वसुंधरा दिन हा पृथ्वीमातेच्या दयाळूपणाप्रति कृतज्ञता व्यक्त करण्यासाठीचा तसेच तिची योग्य काळजी घेण्याच्या वचनबद्धतेला उजाळा देण्याचा दिवस आहे, असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे. पंतप्रधानांनी याप्रसंगी एक चित्रफीतही सामायिक केली आहे.
पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विट संदेशात म्हटले आहे,
“ #EarthDay जागतिक वसुंधरा दिन हा पृथ्वीमातेच्या दयाळूपणाप्रति कृतज्ञता व्यक्त करण्यासाठीचा तसेच तिची योग्य काळजी घेण्याच्या वचनबद्धतेला उजाळा देण्याचा दिवस आहे.”

Prime Minister's Office
PM shares a video expressing gratitude to mother earth on Earth Day
22 APR 2022 10:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that Earth Day is about expressing gratitude to Mother Earth for her kindness and reiterating our commitment to care for our planet. The Prime Minister also shared a video on the occasion.
The Prime Minister tweeted;
"#EarthDay is about expressing gratitude to Mother Earth for her kindness and reiterating our commitment to care for our planet."