Prime Minister's Office
PM greets people on the occasion of Bohag Bihu
14 APR 2022 9:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone on the occasion of Bohag Bihu. He said that this special festival showcases the vibrant Assamese culture. Shri Modi also wished that May this Bihu bring with it happiness and good health in everyone’s lives.
The Prime Minister tweeted;
"Happy Bohag Bihu!
This special festival showcases the vibrant Assamese culture.
May this Bihu bring with it happiness and good health in everyone’s lives.

पंतप्रधान कार्यालय
बोहाग बिहू निमित्त पंतप्रधानांच्या देशवासियांना शुभेच्छा
14 APR 2022 11:40AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 14 एप्रिल 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी बोहाग बिहू निमित्त देशवासियांना शुभेच्छा दिल्या आहेत. ते म्हणाले की, हा विशेष सण चैतन्यशील आसामी संस्कृतीचे दर्शन घडवतो. हा बिहू प्रत्येकाच्या आयुष्यात आनंद आणि उत्तम आरोग्य घेऊन येवो, अशीही कामना मोदी यांनी केली.
ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"बोहाग बिहूच्या शुभेच्छा!
हा विशेष उत्सव चैतन्यशील आसामी संस्कृतीचे दर्शन घडवतो.
हा बिहू प्रत्येकाच्या आयुष्यात आनंद आणि उत्तम आरोग्य घेऊन येवो.