Prime Minister's Office
PM greets people on the occasion of Bohag Bihu
14 APR 2022 9:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone on the occasion of Bohag Bihu. He said that this special festival showcases the vibrant Assamese culture. Shri Modi also wished that May this Bihu bring with it happiness and good health in everyone’s lives.
The Prime Minister tweeted;
"Happy Bohag Bihu!
This special festival showcases the vibrant Assamese culture.
May this Bihu bring with it happiness and good health in everyone’s lives.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
‘ಬೊಹಾಗ್ ಬಿಹು’ ಹೊಸ ವರ್ಷಾಚರಣೆ; ಅಸ್ಸಾಂ ಸೇರಿದಂತೆ ಈಶಾನ್ಯ ರಾಜ್ಯಗಳ ಜನತೆಗೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶುಭಾಶಯ
14 APR 2022 9:12AM by PIB Bengaluru
ಅಸ್ಸಾಂ ಸೇರಿದಂತೆ ಈಶಾನ್ಯ ರಾಜ್ಯಗಳಲ್ಲಿ ಹೊಸ ವರ್ಷ ಆಚರಿಸುವ ಸಾಂಪ್ರದಾಯಿಕ ಜನಾಂಗೀಯ ಹಬ್ಬ ‘ಬೊಹಾಗ್ ಬಿಹು’ ಅಂಗವಾಗಿ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಜನತೆಗೆ ಶುಭಶಯ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ. ಈ ವಿಶೇಷ ಹಬ್ಬವು ಅಸ್ಸಾಂ ಜನರ ರೋಮಾಂಚಕ ಸಂಸ್ಕೃತಿಯನ್ನು ಬಿಂಬಿಸುತ್ತದೆ. ಈ ಹಬ್ಬವು ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬರ ಜೀವನದಲ್ಲಿ ಸಂತೋಷ, ಆನಂದ ಮತ್ತು ಉತ್ತಮ ಆರೋಗ್ಯವನ್ನು ತರಲಿ ಎಂದು ಅವರು ಶುಭ ಹಾರೈಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ ಅವರು;
ಬೊಹಾಗ್ ಬಿಹು ಹಬ್ಬ ಸಂತಸ ತರಲಿ!
ಈ ಹಬ್ಬವು ಅಸ್ಸಾಂ ಜನತೆಯ ರೋಮಾಂಚಕ ಸಂಸ್ಕೃತಿಯನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸುತ್ತದೆ.
ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬರಿಗೂ ಸಂತಸ, ಆನಂದ ಮತ್ತು ಉತ್ತಮ ಆರೋಗ್ಯ ತರಲಿ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಿ ಅವರು ಹಾರೈಸಿದ್ದಾರೆ.