Prime Minister's Office
PM greets people on the occasion of Bohag Bihu
14 APR 2022 9:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone on the occasion of Bohag Bihu. He said that this special festival showcases the vibrant Assamese culture. Shri Modi also wished that May this Bihu bring with it happiness and good health in everyone’s lives.
The Prime Minister tweeted;
"Happy Bohag Bihu!
This special festival showcases the vibrant Assamese culture.
May this Bihu bring with it happiness and good health in everyone’s lives.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బోహాగ్ బిహూ సందర్భం లో దేశ ప్రజలకు శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
14 APR 2022 9:12AM by PIB Hyderabad
బోహాగ్ బిహూ సందర్భం లో అందరి కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేశారు. ఈ ప్రత్యేకమైనటువంటి పండుగ చైతన్యభరితమైనటువంటి అసమ్ సంస్కృతి ని కళ్ల కు కడుతుంది అని ఆయన అన్నారు. ఈ బిహూ ప్రతి ఒక్కరి జీవనం లో సుఖాన్ని మరియు చక్కటి ఆరోగ్యాన్ని ప్రసాదించు గాక అని కూడా ఆయన అభిలషించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘బోహాగ్ బిహూ మీకు ప్రసన్నత ను ప్రసాదించుగాక.
ఈ విశిష్ట పర్వదినం హుషారైన అసమ్ సంస్కృతి కి ప్రతీక గా ఉంటుంది.
ఈ బిహూ ప్రతి ఒక్కరి జీవనం లో సుఖాన్ని మరియు చక్కటి స్వస్థత ను ప్రసాదించు గాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.