Prime Minister's Office
PM greets people on the occasion of Bohag Bihu
14 APR 2022 9:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone on the occasion of Bohag Bihu. He said that this special festival showcases the vibrant Assamese culture. Shri Modi also wished that May this Bihu bring with it happiness and good health in everyone’s lives.
The Prime Minister tweeted;
"Happy Bohag Bihu!
This special festival showcases the vibrant Assamese culture.
May this Bihu bring with it happiness and good health in everyone’s lives.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബൊഹാഗ് ബിഹു ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ജനങ്ങളെ അഭിവാദ്യംചെയ്തു
14 APR 2022 9:12AM by PIB Thiruvananthpuram
ബൊഹാഗ് ബിഹു ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എല്ലാവർക്കും ആശംസകൾ നേർന്നു. ഈ പ്രത്യേക ഉത്സവം ഊർജ്ജസ്വലമായ അസമീസ് സംസ്കാരത്തെ കാണിക്കുന്നുവെന്ന് അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു. ഈ ബിഹു എല്ലാവരുടെയും ജീവിതത്തിൽ സന്തോഷവും നല്ല ആരോഗ്യവും കൊണ്ടുവരട്ടെയെന്നും ശ്രീ മോദി ആശംസിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"ഹാപ്പി ബോഹാഗ് ബിഹു!
ഈ പ്രത്യേക ഉത്സവം ഊർജ്ജസ്വലമായ അസമീസ് സംസ്കാരത്തെ കാണിക്കുന്നു.
ഈ ബിഹു എല്ലാവരുടെയും ജീവിതത്തിൽ സന്തോഷവും നല്ല ആരോഗ്യവും കൊണ്ടുവരട്ടെ.