ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਦੇਸ਼ਵਾਸੀਆਂ ਨੂੰ ਬੋਹਾਗ ਬਿਹੂ ਦੇ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
14 APR 2022 9:12AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਬੋਹਾਗ ਬਿਹੂ ਦੇ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ਸਾਰੇ ਦੇਸ਼ਵਾਸੀਆਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਕਿਹਾ ਹੈ ਕਿ ਇਹ ਵਿਸ਼ਿਸ਼ਟ ਤਿਉਹਾਰ ਅਸਾਮ ਦੇ ਸੱਭਿਆਚਾਰ ਦਾ ਜਿਉਂਦਾ-ਜਾਗਦਾ ਪ੍ਰਤੀਕ ਹੈ। ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਾਮਨਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਕਿਹਾ ਕਿ ਬਿਹੂ ਸਭ ਦੇ ਜੀਵਨ ਵਿੱਚ ਆਨੰਦ ਲਿਆਵੇ ਅਤੇ ਸਾਰੇ ਸਵਸਥ ਹੋਣ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਸ਼ੁਭ ਬੋਹਾਗ ਬਿਹੂ!
ਇਹ ਵਿਸ਼ਿਸ਼ਟ ਤਿਉਹਾਰ ਅਸਾਮ ਦੇ ਸੱਭਿਆਚਾਰ ਦਾ ਜਿਉਂਦਾ-ਜਾਗਦਾ ਪ੍ਰਤੀਕ ਹੈ।
ਮੇਰੀ ਕਾਮਨਾ ਹੈ ਕਿ ਬਿਹੂ ਸਭ ਦੇ ਜੀਵਨ ਨੂੰ ਸੁਖੀ ਕਰੇ ਅਤੇ ਸਾਰੇ ਨਿਰੋਗ ਹੋਣ।”

Prime Minister's Office
PM greets people on the occasion of Bohag Bihu
14 APR 2022 9:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone on the occasion of Bohag Bihu. He said that this special festival showcases the vibrant Assamese culture. Shri Modi also wished that May this Bihu bring with it happiness and good health in everyone’s lives.
The Prime Minister tweeted;
"Happy Bohag Bihu!
This special festival showcases the vibrant Assamese culture.
May this Bihu bring with it happiness and good health in everyone’s lives.