Prime Minister's Office
PM appreciates enthusiasm over Pariksha Pe Charcha
30 MAR 2022 10:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated the enthusiasm of lakhs of people who have shared their valuable insights towards this year's Pariksha Pe Charcha. He also thanked the students, parents and teachers who have contributed in Pariksha Pe Charcha.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The enthusiasm towards this year’s Pariksha Pe Charcha has been phenomenal. Lakhs of people have shared their valuable insights and experiences. I thank all those students, parents and teachers who have contributed.
Looking forward to the programme on 1st April."

पंतप्रधान कार्यालय
परीक्षा पे चर्चा' बाबत लोकांमध्ये असलेल्या उत्साहाची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
30 MAR 2022 10:05AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी यंदाच्या परीक्षा पे चर्चा' साठी मौल्यवान सूचना आणि अनुभव सामायिक करत, यासंदर्भात लाखो लोकांनी दाखवलेल्या उत्साहाचे कौतुक केले आहे . परीक्षा पे चर्चा' मध्ये योगदान दिलेल्या विद्यार्थी, पालक आणि शिक्षकांचेही त्यांनी आभार मानले.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"या वर्षीच्या परीक्षा पे चर्चा' ला अभूतपूर्व प्रतिसाद मिळत आहे. लाखो लोकांनी त्यांच्या मौल्यवान सूचना आणि अनुभव सामायिक केले आहेत. मी त्या सर्व विद्यार्थी, पालक आणि शिक्षकांचे आभार मानतो .
1 एप्रिलच्या कार्यक्रमाची उत्सुकतेने वाट पाहत आहे."