പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പരീക്ഷാ പേ ചർച്ചയ്ക്കായുള്ള ആവേശത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
30 MAR 2022 10:05AM by PIB Thiruvananthpuram
ഈ വർഷത്തെ പരീക്ഷാ പേ ചർച്ചയിൽ തങ്ങളുടെ വിലപ്പെട്ട ഉൾക്കാഴ്ചകൾ പങ്കുവെച്ച ലക്ഷക്കണക്കിന് ആളുകളുടെ ആവേശത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. പരീക്ഷാ പേ ചർച്ചയിൽ സഹകരിച്ച വിദ്യാർഥികൾക്കും രക്ഷിതാക്കൾക്കും അധ്യാപകർക്കും അദ്ദേഹം നന്ദി പറഞ്ഞു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ഈ വർഷത്തെ പരീക്ഷാ പേ ചർച്ചയോടുള്ള ആവേശം അസാധാരണമാണ്. ലക്ഷക്കണക്കിന് ആളുകൾ അവരുടെ വിലയേറിയ ഉൾക്കാഴ്ചകളും അനുഭവങ്ങളും പങ്കിട്ടു. പങ്കെടുത്ത എല്ലാ വിദ്യാർത്ഥികൾക്കും രക്ഷിതാക്കൾക്കും അധ്യാപകർക്കും ഞാൻ നന്ദി പറയുന്നു.

Prime Minister's Office
PM appreciates enthusiasm over Pariksha Pe Charcha
30 MAR 2022 10:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated the enthusiasm of lakhs of people who have shared their valuable insights towards this year's Pariksha Pe Charcha. He also thanked the students, parents and teachers who have contributed in Pariksha Pe Charcha.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The enthusiasm towards this year’s Pariksha Pe Charcha has been phenomenal. Lakhs of people have shared their valuable insights and experiences. I thank all those students, parents and teachers who have contributed.
Looking forward to the programme on 1st April."