પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પરીક્ષા પે ચર્ચા અંગેના ઉત્સાહની પ્રશંસા કરી
30 MAR 2022 10:05AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ લાખો લોકોના ઉત્સાહની પ્રશંસા કરી છે, જેમણે આ વર્ષની પરીક્ષા પે ચર્ચા માટે તેમની મૂલ્યવાન ઊંડું જ્ઞાન શેર કર્યું છે. તેમણે પરીક્ષા પે ચર્ચામાં યોગદાન આપનાર વિદ્યાર્થીઓ, વાલીઓ અને શિક્ષકોનો પણ આભાર માન્યો હતો.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"આ વર્ષની પરીક્ષા પે ચર્ચા પ્રત્યેનો ઉત્સાહ અસાધારણ રહ્યો છે. લાખો લોકોએ તેમની મૂલ્યવાન ઊંડા જ્ઞાન અને અનુભવો શેર કર્યા છે. હું તે તમામ વિદ્યાર્થીઓ, માતાપિતા અને શિક્ષકોનો આભાર માનું છું જેમણે આમાં યોગદાન આપ્યું છે.
1લી એપ્રિલના કાર્યક્રમની આતુરતાથી રાહ જોઈ રહ્યા છીએ."

Prime Minister's Office
PM appreciates enthusiasm over Pariksha Pe Charcha
30 MAR 2022 10:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated the enthusiasm of lakhs of people who have shared their valuable insights towards this year's Pariksha Pe Charcha. He also thanked the students, parents and teachers who have contributed in Pariksha Pe Charcha.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The enthusiasm towards this year’s Pariksha Pe Charcha has been phenomenal. Lakhs of people have shared their valuable insights and experiences. I thank all those students, parents and teachers who have contributed.
Looking forward to the programme on 1st April."