Prime Minister's Office
PM invites citizens for ideas and suggestions for Mann ki Baat on 27th March, 2022
15 MAR 2022 10:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited citizens for ideas and suggestions for Mann ki Baat which will take place on 27th March, 2022.
"This month’s #MannKiBaat programme will take place on the 27th. Like always, I hope to receive your ideas and suggestions for the programme. Share them on MyGov, the NaMo App or dial 1800-11-7800 and record your message."

பிரதமர் அலுவலகம்
மார்ச் 27-ந் தேதி ஒலிபரப்பாக உள்ள மனதின் குரல் நிகழ்ச்சிக்கு ஆலோசனைகள் மற்றும் கருத்துக்களை மக்களிடமிருந்து கோருகிறார் பிரதமர்
15 MAR 2022 10:12AM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, வரும் 27-ந் தேதி ஒலிபரப்பாக உள்ள தமது மனதின் குரல் நிகழ்ச்சிக்காக பொது மக்களிடமிருந்து கருத்துக்களையும், ஆலோசனைகளையும் வரவேற்றுள்ளார்.
இது குறித்து அவர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது :
“இந்த மாதத்தின் மனதின் குரல் நிகழ்ச்சி 27-ந் தேதி ஒலிபரப்பாக உள்ளது. எப்போதும் போல, உங்களது எண்ணங்கள் மற்றும் ஆலோசனைகளை பெறுவேன் என நான் நம்புகிறேன். அவற்றை MyGov தளத்திலோ, NaMo செயலியிலோ அல்லது 1800-11-7800 என்ற எண்ணுக்கு தொடர்பு கொண்டோ பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள்.”