Prime Minister's Office
PM invites citizens for ideas and suggestions for Mann ki Baat on 27th March, 2022
15 MAR 2022 10:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited citizens for ideas and suggestions for Mann ki Baat which will take place on 27th March, 2022.
"This month’s #MannKiBaat programme will take place on the 27th. Like always, I hope to receive your ideas and suggestions for the programme. Share them on MyGov, the NaMo App or dial 1800-11-7800 and record your message."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ 27મી માર્ચ, 2022ના રોજ મન કી બાત માટે નાગરિકોને વિચારો અને સૂચનો માટે આમંત્રણ આપ્યું
15 MAR 2022 10:12AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 27મી માર્ચ, 2022ના રોજ યોજાનારી મન કી બાત માટે નાગરિકોને વિચારો અને સૂચનો માટે આમંત્રિત કર્યા છે.
"આ મહિનાનો #MannKiBaat કાર્યક્રમ 27મીએ યોજાશે. હંમેશની જેમ, મને આ કાર્યક્રમ માટે તમારા વિચારો અને સૂચનો મળવાની આશા છે. તેમને MyGov, NaMo એપ પર શેર કરો અથવા 1800-11-7800 પર ડાયલ કરો અને તમારો સંદેશ રેકોર્ડ કરો."