Prime Minister's Office
PM invites citizens for ideas and suggestions for Mann ki Baat on 27th March, 2022
15 MAR 2022 10:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited citizens for ideas and suggestions for Mann ki Baat which will take place on 27th March, 2022.
"This month’s #MannKiBaat programme will take place on the 27th. Like always, I hope to receive your ideas and suggestions for the programme. Share them on MyGov, the NaMo App or dial 1800-11-7800 and record your message."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
2022 వ సంవత్సరం మార్చి నెల 27వ తేదీ నాడు జరుగనున్న ‘మన్ కీ బాత్’కార్యక్రమం కోసం పౌరుల ఆలోచనల ను మరియు సలహాల ను ఆహ్వానించినప్రధాన మంత్రి
15 MAR 2022 10:12AM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ 2022వ సంవత్సరం మార్చి నెల లో 27వ తేదీ నాడు జరుగనున్న ‘మన్ కీ బాత్’ (‘మనసు లో మాట’) కార్యక్రమం కోసం ఆలోచనల ను మరియు సలహాల ను పంపవలసింది గా పౌరుల ను కోరారు.
‘‘ఈ నెల లో #MannKiBaat కార్యక్రమం 27వ తేదీ న జరుగనుంది. ఎప్పటి మాదిరి గానే, ఈ కార్యక్రమం కోసం మీ మీ ఆలోచనల ను మరియు సూచనల ను అందుకొంటానన్న ఆశ నాలో ఉంది. వాటిని MyGov లో, NaMo App లో వెల్లడి చేయండి లేదా 1800-11-7800 ను డయల్ చేసి మీ సందేశాన్ని నమోదు చేయండి’’ అని ప్రధాన మంత్రి విజ్ఞ‌ప్తి చేశారు.